"โค้ชธง"ชมศักยภาพ"เจ-ชนาธิป"เชื่อช่วยบีจี ปทุมฯสร้างมิติเกมรุก

"โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี เฮดโค้ช บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อมั่นว่า การมาของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวรุกทีมชาติไทย ที่เข้ามาเสริมทัพ จะช่วยเติมเต็มศักยภาพเกมรุกของทัพ "เดอะ แรบบิท" ให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นก่อนเปิดฤดูกาล 2023/24

โดย "โค้ชธง" กุนซือทัพ "เดอะ แรบบิท" กล่าวหลังการเปิดตัว "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในการย้ายมายังถิ่น บีจี สเตเดี้ยม ว่า "จริง ๆ ผมก็ติดตามการเล่นของ เจ มาตลอด ตั้งแต่ก่อนจะไปเล่นที่เจลีก แม้หลายคนในตอนนั้นอาจจะมองว่า เจ ไปเพราะการตลาด แต่ผมกลับมองว่า เจ สามารถเล่นที่ญี่ปุ่นได้ตั้งแต่ตอนนั้น ผมเห็นศักยภาพของนักเตะคนนี้ และมองว่ามีนักเตะไม่กี่คนบนโลกนี้ ที่สามารถใช้เท้าได้ทั้งสองเท้าโดยไม่มีความแตกต่าง เจ เป็นนักเตะที่มีศักยภาพสูงและมีความโดดเด่นในการครอบครองบอล ซึ่งการได้ เจ มาร่วมทีมจะช่วยสร้างมิติในเกมรุก และมาเติมเต็มความเฉียบคมในการทำประตูอย่างแน่นอน"

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตอนนี้อยู่ในช่วงของการฝึกซ้อมปรีซีซั่น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2023/24 ที่จะกำลังจะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ รวมถึงศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบเพลย์ออฟ ที่จะบุกเยือน เซี่ยงไฮ้ พอร์ต เอฟซี ทีมในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ของประเทศจีน ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้


ที่มาของภาพ : ภาพข่าวจาก Facebook บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport