ชลบุรีเปิดตัว แพทริก เดย์โต้ มือกาวทีมชาติฟิลิปปินส์เฝ้าเสา

"ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี คว้า แพทริก เดย์โต้ นายด่านฟิลิปปินส์มาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สวมเสื้อเบอร์ 1 ด้วยสัญญา 1 ปี

 สโมสร ชลบุรี เอฟซี เปิดตัว แพทริก เดย์โต้ ผู้รักษาประตูทีมชาติฟิลิปปินส์ จาก สโมสร สตาเลี่ยน ทีมในศึกฟุตบอลลีก ประเทศ ฟิลิปปินส์ ที่ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ ในถิ่น ชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

  การมาของ "เดย์โต้" ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ต่อจาก เบนจามิน เจมส์ เดวิส, อี ชาน ดง และ  ภูเก็ต เฟื่องคร ที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับทัพ "ฉลามชล" ภายใต้การคุมทัพของ มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือใหญ่ชาวญี่ปุ่น

 โดย แพทริก เดย์โต้ ได้เดินทางมาเซ็นสัญญา และ เปิดตัว ร่วมกับ คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา  การย้ายมาร่วมทัพ "ฉลามชล" ในครั้งนี้ อี แพทริก เดย์โต้ จะสวมเสื้อหมายเลข 1 ลงเฝ้าเสาให้กับทีม ตลอดการแข่งขัน ในฤดูกาล 2023/24

  สำหรับ แพทริก เดย์โต้ เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 1990 ปัจจุบันอายุ 33 ปี สูง 186 ซม. ผ่านการลงเล่นมาแล้วกับทั้ง สโมสร ปาชันก้า, สโมสร  กรีน อาร์เชอร์ ยูไนเต็ด, สโมสร โกล์บอล เอฟซี, สโมสร ดาเวา อากีลาส, สตาเลี่ยน ลากูน่า เอฟซี ส่วนการย้ายมาค้าแข้งในไทยนั้น ย้ายมาค้าแข้งให้กับ สโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี และ พีที ประจวบ เอฟซี ผ่านการติดทีมชาติฟิลิปปินส์ชุดใหญ่ มาแล้ว 17 นัด


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport