"โค้ชโจ" ชี้เยือนขอนแก่นฯยูต้องมีแต้มกลับบ้าน

ก่อนเกมการแข่งขันไทยลีก 22/23 นัดที่ 21 คู่ระหว่าง ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่นัดล่าสุดแพ้มา จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่เสมอมา 2 เกมติดๆกันแล้ว โดย โค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เผยว่า

"จริงๆเราก็น่าจะชนะ สองแต้มก็สำคัญ เพราะเราไม่ได้แพ้อันดับใกล้เคียง เพราะเป็นเกมเยือน เป็นเกมที่ยาก ทั้ง หนองบัวฯ และ ลำพูน เราได้สองแต้มก็มีความมั่นใจในการไปเยือน บรรยากาศในทีม ความมั่นใจในทีม ก็รอปลดล็อค เรื่องของชัยชนะ ทำให้ทีมดีขึ้นไปอีก"

"สภาพความพร้อมก่อนเกมไปเยือน ขอนแก่น เราต้องเช็ค สหรัฐ กันยะโรจน์ รวมถึงตัวต่างชาติว่าจะหมุนเวียนกัน ขอนแก่นเป็นทีมที่อันตราย โค้ชบอสก็พิสูจน์ว่าเหมาะสม เขาเก็บได้สิบแต้มในเลกสอง ก็ประมาทไม่ได้ เกมในบ้านขอนแก่น เขาแข็งแกร่งด้วย เราไปก็ต้องวางแท็คติกไปเพื่อมีแต้มออกมาจากเกมนี้"

"สปิริต และทีมเวิร์คของขอนแก่น เราจะระวังคนใดคนหนึ่งไม่ได้ เกมรุกเขาหลากหลาย และการเปลี่ยนสถานการณ์ของพวกเขาก็น่ากลัว ซึ่งเราต้องพยายามปิดตรงนี้ของพวกเขาให้ได้"

"เป้าหมายเกมนี้ จริงๆ ก็อยากเก็บชัยชนะ อย่างแย่สุดก็ต้องมีแต้ม สำหรับแฟนบอล ใครไปเชียร์ได้ ก็ฝากติดตามที่สนาม ถ้าใครไม่สะดวกก็ฝากส่งกำลังใจหน้าจอทีวี และเป็นกำลังใจด้วย เราจะพยายามทำผลงานให้ดีขึ้น"

สำหรับโปรแกรมประจำวันที่ 26 ก.พ. 66 ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ ขอนแก่น สเตเดียม เวลา 18.00 น. "


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport