"เสี่ยเขต"ส่งสารถึงจ่าฝูงบุรีรัมย์ลั่นสุโขทัยสู้ถวายชีวิตแน่

"เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี เผยสภาพทีมพร้อมมาก ทั้งแข้งเก่าและใหม่ เผยเกมแรกเปิดเลกสองฝากบอก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พวกเราไม่ยอมให้คว้าชัยออกไปแน่

 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของจ่าฝูง "ปราสาทสายฟ้า"บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2022-23 นัดที่ 16 ในวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.66 เวลา 19.00 น.

 ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า "สภาพความพร้อมของทีมถือว่าสมบูรณ์ ทั้งนักเตะเก่าและนักเตะที่เสริมเข้ามาใหม่มีความฟิตพร้อมที่ให้โค้ชได้สามารถเลือกได้ตามแท็กติกที่เหมาะสม  การเจอกับบุรีรัมย์ ถือว่าเป็นงานที่หนักอยู่แล้ว เพราะพวกเขาเป็นทีมจ่าฝูง มีฟอร์ที่ดีในเลกแรก และมีการเสริมตัวเข้ามาได้อย่างน่าสนใจ"

  "เกมนี้ถือเป็นงานหนัก และเราบุกไปแพ้พวกเขาขาดลอยในเลกแรก แต่เชื่อว่าเรามีดีพอที่จะหยุดพวกเขาได้ แน่นอนว่าเกมในบ้านเราต้องหวังที่จะมีแต้มเพื่อแฟนบอล และการที่บุรีรัมย์จะบุกมาเอาชนะเราได้นั้น พวกเขาต้องใช้พยายามอย่างเป็นพิเศษ พวกเราไม่ยอมให้พวกเขาคว้าชัยชนะกลับบ้านไปอย่างแน่นอน"

   ผจก.ค้างคาวไฟ ยังกล่าวอีกว่า "สำหรับแผนการเล่นเราคงต้องเน้นความรัดกุม เล่นกันอย่างละเอียด การที่เราหยุดพักเบรกไป 2 เดือนทำให้เรามีเวลาเตรียมทีม และการเสริมทัพนักเตะเข้ามาถือว่าน่าพอใจ คนที่เขามาสามารถช่วยยกระดับทีมได้ ทั้ง จอห์น บาจโจ้ ,เลอสันต์ เทียมราช และเคนชิโร่ แดเนียลส์ ที่ถือเป็นตัวทีเด็ดของเรา โดยขณะนี้ตั๋วเข้าชมเกมจำหน่ายไปแล้วกว่า 75% คาดว่าวันแข่งจะมีแฟนบอลเข้ามาชมแน่นสนาม ส่งเสียงเชียร์พวกเรา"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport