แฟนไทยแห่กรี๊ดซน ฮึง-มิน!สื่อทึ่งทีมชาติเกาหลีใต้ถูกต้อนรับอบอุ่นที่สุวรรณภูมิ

สื่อเกาหลีใต้ ตีข่าวการเดินทางถึงประเทศไทยของทีมฟุตบอลทีมชาติเป็นที่เรียบร้อย โดยหนึ่งในไฮไลท์คือการได้รับการต้อนรับจากแฟนๆชาวไทย แน่นสนามบินสุวรรณภูมิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสองดาวเตะอย่าง ซน ฮึงมิน และ อี คังอิน ที่เล่นในลีกยุโรป จะได้รับการเรียกชื่อและเสียงกรี๊ดมากเป็นพิเศษ

ฟุตบอลทีมชาติเกาหลีใต้ เดินทางถึงกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อย ในช่วงดึกของวันที่ 22 โดยได้รับเสียงเชียร์อย่างกระตือรือร้นจากแฟนๆ ในพื้นที่ ระหว่างที่เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ก่อนจะเล่นเกมที่ 4 กับ ทีมชาติไทย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 26 มี.ค.นี้ หลังก่อนหน้านี้เสมอกัน 1-1 ในกรุงโซล

โดยที่โถงผู้โดยสารขาเข้าเต็มไปด้วยสื่อไทยและแฟนบอลไทย แน่นพื้นที่สนามเพื่อรอนักเตะทีมชาติเกาหลีใต้ สำหรับในประเทศไทยนั้น ฟุตบอลยุโรปได้รับความนิยมอย่างมาก จนทำให้ในประเทศเต็มไปด้วย แฟนบอลของ ซน ฮึง-มิน และ อี คัง-อิน ซึ่งเมื่อผู้เล่นปรากฏตัว ก็ได้ยินเสียงแฟน ๆ โดยเฉพาะแฟนๆบอลสาวๆ ตะโกนเรียกชื่อของพวกเขามากมายซึ่งแฟนบอลเกาหลีใต้ หลังได้ชมคลิปข่าวต่างพากันเข้ามาคอนเมนต์ ขอบคุณแฟนบอลไทยมากมาย สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นกับทีมชาติพวกเขา ดังนี้

- ฉันรู้สึกขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ต้อนรับนักเตะเกาหลี

- ซน ฮึง-มิน ของเราเก่งที่สุด 👍 เขาฉายแววอยู่เสมอและทุกที่ 😊

- ฉันเห็นแฟนคลับของคิมมินแจด้วย ฮ่าๆ

- ซอนนี้ ยังรู้วิธีสุภาพต่อแฟนๆ ที่รอคอยกันอย่างหนัก~

ความรู้สึกของการทักทายให้มากที่สุดเพื่อตอบแทนบุญคุณเล็กๆ น้อยๆ 😙😙😙

ขอบคุณแฟนๆชาวไทย

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับและความรักผู้เล่นของเรา 

มาเชียร์ทั้งสองทีมทำหน้าที่ให้ดีที่สุดและโชว์ผลงานดีๆ กัน~👍👍👍

- อย่างที่คาดไว้ ซน ฮึง-มินมีมารยาทดีที่สุด ในฐานะแฟนคลับ ฉันมีความสุขถ้าพวกเขาต้อนรับฉันแบบนั้นและโบกมือให้ฉันด้วย

- ก่อนหน้านี้ที่สนามบินจีน สนามบินกาตาร์ และสนามบินไทย เต็มไปด้วยแฟนบอลของ ซน ฮึงมิน และนักเตะเกาหลีที่ไปเล่นนอกประเทศ และเมื่อผมมองเพื่อนชาวญี่ปุ่นที่ชอบ ซน ฮึงมิน ก็มีหลายครั้งที่ผมรู้สึกว่า ซน ฮึง-มิน ไม่ใช่แค่นักเตะเกาหลีอีกต่อไป

- ซอนนี่ ก็เป็นที่รักในประเทศไทยเช่นกัน♡
ที่มาของภาพ : youtube
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport