"มาดามแป้ง" ตรวจความพร้อม-สภาพสนามราชมังฯ ก่อนเกมคัดบอลโลก

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เดินทางมาลุยเอง ในการตรวจเช็คความพร้อม และ สภาพสนาม ราชมังคลากีฬาสถาน ก่อน ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4

 ตั๋วเข้าชมการแข่งขันในเกมนี้ ถูกจำหน่ายหมดในทุกโซนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ล่าสุด "มาดามแป้ง" นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย จะเดินทางมาตรวจความพร้อม สนามราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยเองตัวเอง ทั้งในส่วนของ สภาพสนามที่มีการปูหญ้าใหม่ทั้งหมด , อัฒจันทร์ โซนที่นั่ง และ ห้องรับรองต่าง ๆ

 "มาดามแป้ง" นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ให้ความร่วมมือ และ ช่วยเหลือ สมาคมฯ เป็นอย่างดี มีการปูหญ้าสนามใหม่ทั้งหมด เพื่อให้สภาพสนามพร้อมสำหรับการลงเล่นมากที่สุด รวมถึง ในส่วนอื่น ๆ ที่ "แป้ง" เดินทางมาดูด้วยตัวเอง ทั้งโซนที่นั่งของแฟนบอล และ ห้องรับรองต่าง ๆ เพราะเป็นเรื่องสำคัญ ถือเป็นหน้าตาของประเทศ ที่จะแสดงให้แฟนบอลเกาหลีใต้ หรือ ต่างชาติที่มา รวมถึงดูถ่ายทอดสด เห็นว่าประเทศไทย มีความพร้อม และ มีความสวยงามของสนาม เชื่อว่าเมื่อถึงวันแข่งขันภาพรวมทั้งหมด จะพร้อม 100%"

 สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 ในวันที่ 26 มีนาคม 2567  เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี , Youtube Changsuek Official และ Facebook Changsuek Official


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport