"บิ๊กอ๊อด" ขอบคุณแข้งช้างศึก-ผู้จัดการทีม-ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช มอบความสุขให้แฟนบอลไทย

พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ชื่นชมสปิริตความเป็นนักสู้ของนักเตะทีมชาติไทย ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ที่ช่วยกันสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลเอเชียนคัพ 2023 ได้สำเร็จ

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การนำทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชทีมช้างศึก โชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง เก็บ 5 คะแนน จากการชนะ 1 เสมอ 2 นัด คว้าอันดับ 2 กลุ่ม เอฟ แบบไม่เสียประตู ผ่านเข้ารอบ 16 ทีม สุดท้าย เข้าไปพบกับ อุซเบกิสถาน ที่ อัล ยานูบ สเตเดียม ในวันที่ 30 มกราคม 2567 

พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเตะว่า "ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ นักกีฬา ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และผู้จัดการทีม ที่ทุ่มเททำงานหนักในฐานะตัวแทนของคนไทย และสามารถสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมทำให้แฟนบอลชาวไทยมีความสุขหลังจากผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ"

"ในรอบแบ่งกลุ่ม แม้เราจะมีอันดับโลกที่ต่ำกว่า แต่ทุกคนก็ช่วยกันเล่น ช่วยกันวิ่งสู้ ต้องขอชื่นชมสปิริตความเป็นนักสู้ของทุกๆ คน สามารถต่อกรกับทีมแกร่งในระดับเอเชียได้ดีและไม่เสียประตูให้กับคู่แข่งเลย"

"สำหรับ เกมต่อไปที่จะพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ก็ขออวยพรให้นักกีฬาทีมชาติไทย ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องประสบผลสำเร็จ ทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมมอบความสุขให้กับแฟนบอลไทยได้อีกครั้ง" 

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขัน ฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบ 16 ทีมสุดท้าย พบกับ อุซเบกิสถาน ที่ อัล ยานูบ สเตเดียม ในวันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง  PPTV HD ช่อง 36 และ T-Sports 7


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport