"มาดามแป้ง" ขอโทษแฟนบอลทีมชาติไทยจากหัวใจ พร้อมน้อมรับคำวิจารณ์

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ เปิดใจเจ็บปวดไม่ต่างจากแฟนบอลทั้งประเทศ หลังทีมชาติไทยพ่ายจอร์เจีย 0-8 พร้อมรับคำวิจารณ์ และข้อติติงทั้งหมด เพื่อไม่ให้ต้องพบกับสถานการณ์เช่นนี้อีก

ควันหลงของทีม "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่กำลังอยู่ในช่วงของการทัวร์ยุโรป เพื่ออุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ประจำเดือนต.ค. 2566 จำนวน 2 นัดด้วยกัน โดยเกมแรกที่เพิ่งลงสนามไปเมื่อช่วงดึกของวันที่ 12 ต.ค. 66 พ่ายให้กับทีมชาติจอร์เจีย 0-8 

ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เปิดใจผ่านอินตาแกรมส่วนตัว "panglamsam" ว่า "รู้สึกเสียใจ และเจ็บปวดไม่ต่างกับแฟนบอลทั้งประเทศหลังทีมชาติไทยอุ่นเครื่องพ่ายจอร์เจีย 0-8 

"ในฐานะผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทยและคนรักฟุตบอล แป้ง เข้าใจทุกความรู้สึกของแฟนฟุตบอลไทยดี กับ ผลการแข่งขันอุ่นเครื่องที่เราพบกับ จอร์เจีย ตลอดระยะเวลา 16 ปี ที่แป้งทำฟุตบอลมา วันนี้เป็นหนึ่งในวันที่แป้ง เสียใจ และ เจ็บปวดมากที่สุดไม่ต่างกับความรู้สึกของแฟนฟุตบอลไทยทั้งประเทศ"

"การอุ่นเครื่องครั้งนี้ มีข้อจำกัดหลายอย่างในหลายมิติ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุปัจจัยอะไรก็ตาม แป้ง อยากขอโทษจากใจจริงสำหรับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น โดยพร้อมรับคำวิจารณ์ และข้อติติงทั้งหมด เพื่อนำไปเป็นบทเรียนและหลีกเลี่ยงไม่ให้ทีมชาติไทย ต้องเผชิญกับสถานการณ์เช่นนี้อีก การอุ่นเครื่องกับทีมในยุโรปในครั้งนี้คงจะเป็นประสบการณ์สำคัญที่เราจะนำมาพัฒนาแนวทางการพัฒนาทีมชาติไทยให้มีความพร้อมทุกด้านมากขึ้น โดยแป้งพร้อมจะทุ่มเทแรงกายใจอย่างสุดความสามารถเพื่อเป้าหมายนั้น"

"สุดท้ายนี้ แป้งขอขอบคุณนักกีฬา ทีมผู้ฝึกสอนและสตาฟฟ์โค้ชทุกๆ คน ที่พยายามทุ่มเทให้กับการทำหน้าที่ครั้งนี้ในฐานะตัวแทนทีมชาติไทยอย่างเต็มที่แล้ว" กราบจากใจ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย

 สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของฟุตบอลทีมชาติไทยในช่วงฟีฟ่าเดย์ จะลงสนามวันที่ 17 ตุลาคม 2566 พบ ทีมชาติ เอสโตเนีย ทีมอันดับ 115 ของโลก ที่สนามอา เลอ ค็อก อารีนา เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport