โค้ชหระรับ ทีมชาติไทยอยู่สายหนักในเอเชียนเกมส์ขอทำให้ดีที่สุด

อิสสระ ศรีทะโร รับการจับติ้วฟุตบอลชายในศึกเอเชียนเกมส์ล้วนเป็นงานหนักของทีมไทย แต่เราต้องทำหน้าที่ให้ดีสุด เพื่อผลงานทีม และต้องมีการเลือกขุมกำลังบู๊ต่อไป

    "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร พูดถึงผลการจับสลากฟุตบอลชาย ในเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19 นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ว่า "สำหรับทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ต้องอยู่กลุ่มอี ร่วมกับ เกาหลีใต้, บาห์เรน และ คูเวต นั้น กลุ่มของเราค่อนข้างที่จะหนัก แต่ละชาติเป็นทีมระดับท็อป และทุกทีมต่างมีความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเกาหลีใต้, คูเวต และ บาห์เรน แต่เป็นสิ่งที่ดีที่สำหรับนักเตะทีมชาติไทย ที่ได้เจอกับคู่ต่อสู้ระดับนี้

    "ตอนนี้เราต้องมองขุมกำลัง และอยากเข้ารอบให้ลึกที่สุด แต่ต้องดูขุมกำลังนักเตะ ว่าเราจะได้นักเตะชุดไหน แต่ตอนนี้ต้องโฟกัส รายการตรงหน้าอย่าง ชิงแชมป์อาเซียน และ ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือกก่อน เราต้องพยายามวางแผนให้ลงตัว เพราะเป็นการเตะติดต่อกัน 3 ทัวร์นาเมนต์"

    "แน่นอนว่าเราเข้าใจสโมสรเป็นอย่างดี ว่าหากเราจะขอใครสักคน แล้วมาอยู่ทีมชาติยาว 3 เดือนเลย คงไม่เหมาะสม เราต้องพยายามมองหาทางเลือก เรียงลำดับความสำคัญในแต่ละรายการ และพยายามประสานงานกับสโมสรเพื่อให้เกิดความลงตัวมากที่สุด แต่แน่นอนในทุกรายการเราจะทำให้เต็มที่และไปให้ถึงเป้าหมายที่เราวางไว้ ในทั้งสามรายการ ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทย ยู-23 ชุดนี้ กับโปรแกรม 3 รายการนี้ด้วยครับ"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport