"มาดามแป้ง"ใจป้ำแจกเงินรางวัลแข้งไทย 1 ล้านหลังชนะฮ่องกง

"มาดามแป้ง" ใจป้ำแจกเงินรางวัลแข้งช้างศึก 1 ล้านบาท หลังบุกชนะ ฮ่องกง 1-0 ปลดล็อกชัยรอบ 4 เกม และซิวชัยเกมเยือนรอบ 7 เกมหลังสุดด้วย ขอบคุณทุกคนที่เสียสละทำเพื่อทีมชาติไทย ชี้จุดอ่อนที่เห็นทั้งสองเกมคือการจบสกอร์ หวังนำข้อผิดพลาดไปปรับปรุงก่อนรายการต่อไป

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีผลงานอุ่นเครื่องที่ไม่ดีนีก เมื่อไม่ชนะใคร 4 นัดติดต่อกัน กระทั่งล่าสุดบุกชนะ ฮ่องกง 1-0 จากประตูชัยของ ธีรศิลป์ แดงดา ในศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ FIFA International 'A' Match เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ให้รางวัลแข้งช้างศึก 1,000,000 บาท หลังปลดล็อคความกดดันเก็บชัยชนะได้สำเร็จ ซึ่งถือเป็นชัยชนะรอบ 4 เกมหลังสุด อีกทั้งยังเป็นชัยชนะในฐานะเกมเยือนรอบ 7 เกมอีกด้วย

ผจก.ทัพ "ช้างศึก" กล่าวว่า "ก่อนเกม แป้ง รู้ว่าทุกคนกดดันจากผลเสมอกับ ไต้หวัน จึงบอกน้อง ๆ ในห้องแต่งตัวว่าแม้จะเป็นแค่อุ่นเครื่อง แต่ขออัดฉีด 1 ล้านบาท เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และ ตอบแทนความเสียสละ ที่ทุกคนมาทำเพื่อทีมชาติไทย กระทั่งล่าสุดเราทำได้ ต้องขอบคุณ และ ชื่นชมทุกคนที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ ในสถานการณ์ที่กดดันแบบนี้"

"การมาเล่นเกมเยือน เป็นอะไรที่ไม่ง่ายอยู่แล้ว แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี และ สำคัญ อย่างไรก็ตาม ในแง่ภาพรวม ยังมีหลายสิ่งที่เราต้องปรับปรุง โดยเฉพาะจังหวะจบสกอร์และ การเข้าทำที่ต้องหลากหลายมากกว่านี้ เหนือสิ่งอื่นใด แป้ง ต้องขอบคุณแฟนบอลชาวไทย ที่มาเชียร์เราที่ ฮ่องกง เยอะมาก และ อยู่ที่ไทยด้วย" มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport