ทีมฟุตบอลคนตาบอดฉลองความสำเร็จหลังซิวแชมป์พาราเกมส์

เอมพันธ์สปอร์ต จัดงานเลี้ยงฉลอง ทีมนักฟุตบอลคนตาบอดทีมชาติไทย หลังซิวแชมป์ อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

 สืบเนื่องจากฟุตบอลคนตาบอดทีมชาติไทย ได้ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขัน อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 3-9 มิถุนายน 66 ที่ผ่านมา และสามารถคว้าเหรียญทองมาได้สำเร็จ  โดยเอาชนะ "เสือเหลือง" มาเลเซีย ในรอบชิงชนะเลิศขาดลอย 4-0 

 ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 18 มิ.ย. 66 'บิ๊กเสือ' โสภณ เสือพันธ์ ประธานบริษัทเอมพันธ์สปอร์ต จำกัด พร้อม อาจารย์เสาวนีย์ เสือพันธ์ ภรรยา และคณะผู้จัดงานได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองให้กับ นักกีฬาฟุตบอลคนตาบอดทีมชาติไทย ณ ห้องประชุมเอมพันธ์สปอร์ต หลังโชว์ผลงานยอดเยี่ยมผงาดแชมป์อาเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ได้สำเร็จ

 บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น สำหรับแข้งช้างเผือกไทย ประกอบไปด้วย ประครอง บัวใหญ่, ปัญญาวุฒิ คุพันธ์, สุริยะ  ยิ่งชูรส, วันชนะ ประดับศรี, ธนวิชญ์ ชื่นตา, สนั่น  เพชรกระจ่างสุข, รณรต ภู่นา, ศตายุ  วันนิตย์, พรชัย กสิกรอุดมไพศาล, พิชิตชัย สมบูรณ์ศักดิ์ และทีมงานสต๊าฟโค้ช

 โดย โสภณ เสือพันธ์ ประธานบริษัทเอมพันธ์สปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า "ผมรู้สึกยินดีและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนทีมฟุตบอลคนตาบอดทีมชาติไทย  เราพร้อมจะเดินเคียงข้างกับทีมฟุตบอลคนตาบอดไทย เพราะการให้โอกาสกับผู้พิการเป็นเรื่องที่เราภาคภูมิใจ หวังว่าพวกเขาจะเดินหน้าสร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติต่อไป"

 ขณะที่ ประครอง บัวใหญ่ กัปตันทีมได้มอบชุดวอร์มที่ใช้ในการแข่งขันอาเซียนพาราเกมส์ ให้กับโสภณ เสือพันธ์ เป็นที่ระลึกพร้อมขอบคุณ เอมพันธ์สปอร์ต ที่ให้การสนับสนุนสนามฝึกซ้อม อาหารและที่พักแก่ทัพนักกีฬาฟุตบอลคนตาบอดทีมชาติไทยมาโดยตลอด

 สำหรับทัพนักกีฬาฟุตบอลคนตาบอดทีมชาติไทยมีโปรแกรมเตรียมเดินทางไปแข่งขัน ฟุตบอลคนตาบอดโลกรอบสุดท้าย ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่  12-22 สิงหาคม 2566 และต่อด้วย เอเชียนพาราเกมส์ 2023 ที่เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคมนี้
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport