"มาดามแป้ง"หวังแข้งช้างศึกเก็บชัยเหนือไต้หวันเพื่อผลคะแนนฟีฟ่า

"มาดามแป้ง" ผจก.ทีมชาติไทย สั่งเข้มแข้งช้างศึกห้ามประมาทไต้หวันเด็ดขาด ยกฟุตบอลยุคใหม่หลายชาติพัฒนามากขึ้น ตั้งเป้าเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อผลคะแนนฟีฟ่า แรงกิ้ง ดีกว่าเดิม

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทีมอันดับ 114 ของโลก ภายใต้การคุมทีมของ อเล็กซานเดร โพลกิ้ง โดยมี "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่จะมีโปรแกรมลงเตะเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ครั้งที่ 2 ของปี 2023 นัดแรกพบกับ ทีมชาติไต้หวัน ในวันศุกร์นี้

  ล่าสุด "มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพ "ช้างศึก" กล่าวว่า "แม้ว่า แป้ง จะยังไม่ได้เดินทางไปอยู่กับทีม เนื่องด้วยติดภารกิจอยู่ที่ประเทศไทย แต่คอยสอบถาม และ ติดตามอยู่ตลอด ทราบว่าทุกอย่างราบรื่นดี ทั้งความเป็นอยู่นอกสนาม เช่นโรงแรมที่พัก มีความสะดวกสบาย และ อาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย อย่างมื้อเที่ยง จะเป็นบุฟเฟต์ ชาบู ถูกปาก และ แฮปปี้กันมาก อีกทั้ง "แป้ง" ยังให้เงินส่วนตัวไว้กับนักกีฬาทุกคน เผื่อขาดตกบกพร่องอะไร รวมถึง เรื่องในสนาม เราพร้อมเต็มที่"

 "เรามีอันดับโลกสูงกว่า ไต้หวันก็จริง แต่ประมาทไม่ได้ เพราะ แป้ง พูดอยู่เสมอว่าฟุตบอลยุคใหม่ หลายทีมพัฒนาขึ้นมาก และสู้กันด้วยแท็กติกที่เข้มข้นมากขึ้น ดังนั้น ในส่วนของเรา ต้องทำการบ้าน และ เตรียมทีมให้ดีที่สุด แน่นอนว่าเราคาดหวังถึงชัยชนะ เพราะมีผลต่อคะแนน ฟีฟ่า แรงกิ้ง เหนือสิ่งอื่นใด ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยเหมือนเดิมด้วย และ แป้ง จะเดินทางไปให้กำลังใจทีมด้วยตัวเอง ในเกมพบกับ ฮ่องกง" มาดามแป้ง ปิดท้าย

  สำหรับทีมชาติไทย จะลงเตะในศึกฟีฟ่าเดย์เดือนมิถุนายน บุกเยือน ไต้หวัน ทีมอันดับ 156 ของโลก ในวันศุกร์ที่ 16 มิ.ย.66 ที่สนามกีฬาแห่งชาติเกาสง เวลาไทย 18.00 น. โดยช่องไทยรัฐทีวี หมายเลข 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดให้แฟนบอลไทยได้รับชมที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport