เรียบหรูดูแข็งแกร่ง! "วอริกซ์" เปิดตัวชุดใหม่ "ช้างศึก"

"วอริกซ์" เปิดตัวชุดเกราะใหม่ช้างศึกสีดำสุดแข็งแกร่ง "Blackout Jersey Special Edition" ต่อยอดความสำเร็จเจ้าลูกหนังอาเซียน 7 สมัย สะท้อนความเป็นนักเตะทีมชาติไทยได้อย่างชัดเจน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พ.ค 66 ณ ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซนทรัลพระราม2 บมจ.วอริกซ์ สปอร์ต ต่อยอดความสำเร็จของทัพช้างศึก ฟุตบอลทีมชาติไทย หลังคว้าบังลังก์แชมป์ฟุตบอล อาเซียนคัพ หรือ AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 บนแผ่นดินไทยในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กระแส "ฟุตบอลไทย" กลับมาคึกคักอีกครั้งหลัง ในยุคที่แฟนบอลเข้าถึงและสัมผัสอรรถรสของฟุตบอลไทยที่แท้จริงได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยคอลเลคชั่นใหม่ "Blackout Jersey Special Edition" ที่สะท้อนความเป็นนักเตะทีมชาติไทยได้อย่างชัดเจน ชุดแข่งขันสีดำ เรียบหรู ดูแข็งแกร่ง ผสมกลิ่นอายความคลาสสิคที่ลงตัว ควรค่าแก่การเก็บไว้ในคอลเลกชันส่วนตัว ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมลวดสายน้ำที่พลิ้วไหว หลอมรวมเราให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผนวกกับสีดำที่สื่ออารมณ์ความเป็นนักรบอันดุดัน บ่งบอกถึงพลัง ที่เหนือกาลเวลา

นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "วอริกซ์" (WARRIX) ผู้จำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของไทย เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านความเชี่ยวชาญการพัฒนานวัตกรรมเส้นใยและเนื้อผ้าที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้รับเกียรติให้ออกแบบและผลิตชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 6 ปี เช่นเดียวกับในฤดูกาล 2022/23 นี้ เราได้ออกแบบชุดแข่งขันใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีระดับโลก ในราคาที่จับต้องได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “UNITE รวมไทยใจเป็นหนึ่ง” บนแนวคิดที่สะท้อนถึงพลังที่ยิ่งใหญ่อันมหัศจรรย์ของสายน้ำ ที่เปรียบเสมือนแฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศ"

"โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก "สายน้ำ" ที่สื่อถึงวิถีชีวิตของคนไทยที่ผูกพันอยู่กับสายน้ำมาอย่างเนิ่นนาน เป็นที่มาของการสรรสร้างชุดแข่งขันโดยดึงเอาจุดเด่นลวดลายของสายน้ำ ถูกถ่ายทอดเรื่องราวลงบนเสื้อ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พร้อมนำเสนอความทันสมัยในรูปแบบสีพิเศษแบบนีออน โดยปีนี้เรามุ่งเน้นสื่อสารผ่านกลุ่มแฟนบอลพันธุ์แท้ รวมไปถึงกลุ่ม Non football fan ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อความหลากหลายและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ภายใต้มาร์เก็ตติ้งเคมเปญ บอลไทย ใครๆ ก็เชียร์ได้ แสดงถึงการรวมพลังของกองเชียร์ชาวไทย ที่เป็นแหล่งพลังงานหลักอันยิ่งใหญ่ หล่อหลอมทุกหัวใจให้เป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยก้าวไปสู่ทุกความสำเร็จอีกด้วย"

ทางด้าน นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักเตะทีมชาติไทย ได้เผยว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นชุดใหม่ของทีมชาติไทยอีกหนึ่งสี ผมคิดว่าสีดำนี้มีความดุดัน แข็งแรง แข็งแกร่งและดูน่าเกรงขาม ผมจึงคิดว่าเป็นอีกคอลเลคชั่นหนึ่งที่แฟนบอลควรจะมีเก็บไว้"

โดยชุดแข่งขันคอลเลคชั่น Blackout Jersey Special Edition มีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ ชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Player version)ราคา 2,490 บาท , ชุดแข่งขันสำหรับแฟนบอล (Replica Version) ราคา 1,290 บาท และเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย (Cheer Version) ราคาที่แฟนบอลไทยสามารถจับต้องได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 399 บาท

โดยชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปี 2022/23 Blackout Jersey Special Edition เปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านร้าน ซูเปอร์สปอร์ต ทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.supersports.co.th


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport