ชิน แท ยงกร้าวอินโดนีเซียมาเพื่อคว้าชัยชนะเหนือเวียดนาม

ชิน แท ยง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติอินโดนีเซีย ยกเวียดนามกับไทยแกร่งสุดในอาเซียน แต่ตอนนี้มีอินโดนีเซียขึ้นมาเทียบเท่าแล้ว ส่วนเกมกับเวียดนามยังมั่นใจว่าชัยชนะจะเป็นของลูกทีมตัวเองแน่นอน

 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริก คัพ 2022 ประจำวันจันทร์ที่ 9 ม.ค. 2566 รอบรองชนะเลิศ นัดสอง โดยผลงานนัดแรก อินโดนีเซีย เปิดบ้าน เสมอ เวียดนาม 0-0 ทาง ชิน แท ยง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติอินโดนีเซีย ได้ออกมาเปิดเผยก่อนเกมนัดสองว่า " เรามีโอกาสสำหรับเกมนัดที่สอง เรามาที่นี่เพื่อชัยชนะ นักเตะของเราเตรียมตัวมาอย่างดี สำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ ยอมรับทีมชาติเวียดนาม มีเกมรับที่ดี แต่ไม่มีประสิทธิภาพในเกมรุก เราจะเล่นอย่างมุ่งมั่นที่จะชนะ"

 ชิน แท ยง ยังพูดถึงโค้ชเกาหลีใต้ที่คุมทีมเข้ารอบมา 3 คน  ทำให้ฟุตบอลอาเซียนและเกาหลีใต้มีการพัฒนามากขึ้น "ผมสามารถพูดได้ว่าทีมเวียดนามเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ก่อนหน้านี้เวียดนามและไทยเป็นสองทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ตอนนี้อินโดนีเซียและเวียดนามคุณภาพและศักยภาพไม่ต่างกัน"

  สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปในรอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 ทีมชาติเวียดนามจะกลับไปเปิดสนามมีดินห์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันจันทร์ที่ 9 ม.ค. 2566 เวลา 19.30 น.


ที่มาของภาพ : pssi
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport