ไม่มีหวั่น! ราชบุรี ลั่นพร้อมดวลบุรีรัมย์ถ้วยลีกคัพ

ผอ.ราชบุรี เอฟซี รับเจอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในบอลถ้วยรอบไหนก็เหมือนกันเพราะตั้งใจจะโค่น "ปราสาทสายฟ้า" ให้ได้อยู่แล้ว

มร.โรเบิร์ต โปรกูเร่อร์ ผู้อำนวยการสโมสร "ราชันมังกร"ราชบุรี เอฟซี เปิดเผยถึงการที่ทีมเข้าสู่รอบตัดเชือก ฟุตบอลถ้วย ลีกคัพ 2022-23 ซึ่งใน 4 ทีมสุดท้ายยังคงมี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่าเข้ามาถึงรอบนี้ด้วย

มร.โรเบิร์ต กล่าวว่า "ราชบุรี เอฟซี หวังจะเข้ารอบลึกๆ ในฟุตบอลถ้วยลีกคัพ แต่การเจอคู่แข่งแต่ละด่านมันก็ยากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจับสลากคงไม่มีใครอยากเจอ บุรีรัมย์ ในรอบรองฯ แต่สำหรับเราไม่เลย เจอบุรีรัมย์ รอบไหน ก็เหมือนกัน จะเจอรอบรอง หรือจะไปเจอรอบชิงฯ เพราะราชบุรีตั้งใจจะผ่านบุรีรัมย์ให้ได้ในรายการนี้ถ้าต้องเจอกัน"

รอบรองชนะเลิศ ลีกคัพ 2022-23 พีที ประจวบ เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี เอฟซี โดยจะทำการแข่งขันในวันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 ที่ ชลบุรี ยูเอที สเตเดียม และ แพท สเตเดียม ส่วนรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 ที่ ธันเดอร์โดม สเตเดียม โดยทั้งรอบรองและรอบชิงชนะเลิศ จะมีการนำเทคโนโลยี วีเออาร์ เข้ามาใช้งาน

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอล รีโว่คัพ 2022-23 ทีมชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลสูง 5,000,000 บาท ทีมรองชนะเลิศรับเงินรางวัล 1,000,000 บาท และมีเงินสนับสนุนค่าเดินทางให้แก่ทุกทีมที่เป็นทีมเยือนตั้งแต่รอบคัดเลือกไปจนถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายทีมละ 50,000 บาท


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport