2 ทีมสุดท้าย! รร.ดรุณาราชบุรี ควง MUANGTHONG UNITED ลิ่วน็อคเอ้าท์ แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024 ยู-14

เดือดส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่ม แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024 รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รร.ดรุณาราชบุรี ฟอร์มเข้มเบียด DP Kanchanaburi Fc คว้าแชมป์กลุ่ม จี ขณะที่ "กิเลนจูเนียร์" MUANGTHONG UNITED ได้เฮ หลังเฉือน แข้งเทพจูเนียร์ 1-0 ซิวแชมป์กลุ่ม เอช แบบฉิวเฉียด พร้อมทะลุผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอ้าท์ต่อไป

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2024 ณ สนามธันเดอร์โดม สเตเดียม รังเหย้าสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด มีการแข่งขันฟุตบอลรายการ "แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024" รอบแบ่งกลุ่มในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี วันสุดท้าย ซึ่งเป็นคิวการลงสนามของ กลุ่ม จี และ กลุ่ม เอช เพื่อหาทีมที่ดีที่สุดของแต่ละกลุ่มทะลุผ่านเข้าสู่ 8 ทีมสุดท้าย 

สำหรับผลการแข่งขันใน กลุ่ม จี

  • จูเนียร์ฟุตบอลคลับ(ปทุมธานี) 0-17 รร.ดรุณาราชบุรี
  • DP Kanchanaburi Fc 8-0 จูเนียร์ฟุตบอลคลับ(ปทุมธานี)
  • DP Kanchanaburi Fc 2-2 รร.ดรุณาราชบุรี

จากผลการแข่งขันส่งผลให้ รร.ดรุณาราชบุรี ทะลุผ่านเข้าสู่รอบต่อไป หลังคว้าแชมป์กลุ่ม จี ไปครองได้สำเร็จ เก็บ 4 แต้มจากการลงสนาม 2 นัดเท่ากับ DP Kanchanaburi Fc แต่มีผลประตูได้เสียดีกว่า

ขณะที่ผลการแข่งขันของ กลุ่ม เอช

  • MUANGTHONG UNITED 3-0 คลองโคนอะคาเดมี่
  • คลองโคนอะคาเดมี่ 1-5 แข้งเทพจูเนียร์
  • MUANGTHONG UNITED 3-0 คลองโคนอะคาเดมี่
  • รร.สิรินธรราชวิทยาลัย 1-5 แข้งเทพจูเนียร์
  • MUANGTHONG UNITED 1-0 แข้งเทพจูเนียร์
  • รร.สิรินธรราชวิทยาลัย  2-0 คลองโคนอะคาเดมี่

จากผลการแข่งขันของ กลุ่ม ดี ทีมที่ผ่านเข้ารอบน็อคเอ้าท์เป็นทีมสุดท้าย ได้แก่ MUANGTHONG UNITED หลังเฉือนชนะ แข้งเทพจูเนียร์ 1-0 ในเกมวัดแชมป์กลุ่ม เก็บ 9 แต้มเต็ม จากการลงสนาม 3 นัด

สำหรับการแข่งขัน แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024 ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้เข้ามาเพื่อหวังยกระดับกีฬาฟุตบอลระดับประเทศอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งหวังมีส่วนร่วมในการสร้างรอยยิ้ม และความภาคภูมิใจให้กับเยาวชนไทยสอดคล้องกับแนวคิด 'ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ' We Build Happiness' ร่วมกับ ลูกฟุตบอล Molten, สปอร์ตแบนชั้นนำสัญชาติไทย Volt, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และเครื่องดื่มโค้ก บ.ไทยน้ำทิพย์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด

โดยโปรแกรมถัดไปของ แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024 รอบแบ่งกลุ่ม จะถึงคิวของรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 18 ปี ซึ่งจะลงฟาดแข้งในวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2024 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok ของ SIAMKEERA CUP


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport