กระแสตอบรับเยี่ยม! หลังเปิดสมัครฟุตบอลยช. ตอกย้ำความสำเร็จ ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024’

เดินหน้าหนุนแข้งเยาวชนไทยพร้อมสานต่อความสำเร็จ ‘แอสเซทไวส์’ ร่วมกับ ‘สยามกีฬา’ สาดความมันส์เปิดทัวร์นาเมนต์ลูกหนังสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศรุ่นเยาวชน ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024’ ตอกย้ำเจตนารมณ์ยุวชน และเยาวชนทุกระดับได้เข้าถึงการแข่งขันฟุตบอลมาตรฐานสากล กับสังเวียนฟาดแข้งเยาวชนจัดเต็ม 3 รุ่น ล่าสุดกระแสตอบรับดีเยี่ยมหลัง เปิดรับสมัครรุ่นอายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี ชิงรางวัลรวมกว่า 380,000 บาท

โครงการ ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ’ จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2566 และประสบความสำเร็จในการปลุกพลังรุ่นยุวชน และเยาวชนในทุกทีมที่เข้าแข่งขันได้เข้าถึงโอกาสการพัฒนาทักษะ เผยศักยภาพ และสานฝันสู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ โดยมีผู้ปกครอง ผู้สนใจเข้าร่วมชมร่วมเชียร์จำนวนมาก 

นายเกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจแนวราบและเดอะไทเทิล บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลัก ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ’ เผยว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่การแข่งขันได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมทั้งส่งมอบความสุขในการเล่นฟุตบอลให้กับยุวชนและเยาวชนทั่วประเทศ โครงการ แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024 เป็นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ที่เปิดโอกาสก้าวสำคัญให้ยุวชนและเยาวชนได้ประลองความสามารถและฝีเท้าเพื่อพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งและนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต” 

นายโอฬาร เชื้อบาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ‘สยามกีฬา’ เผยว่า  “ด้วยความมุ่งมั่นและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก แอสเซทไวส์ ส่งผลให้การแข่งขันฟุตบอลรุ่นยุวชนสร้างปรากฏการณ์แห่งความประทับใจในทุกรุ่นการแข่งขัน สำหรับรุ่นเยาวชนนับเป็นเรื่องน่ายินดีกับกระแสการตอบรับมีทีมร่วมสมัครกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก และจากความตั้งใจให้โครงการนี้เป็นเวทีแห่งการมอบโอกาสและประสบการณ์จริงให้กับทั้ง 2 รุ่น ผู้จัดการแข่งขันได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องของสนามสำหรับการแข่งขันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้นักกีฬาทุกคนได้โฟกัสและแสดงความสามารถทางลูกหนังออกมา ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ” 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ความสำเร็จในระดับเยาวชน พร้อมส่งแรงใจ แรงเชียร์กันให้สนั่นในทุกรอบการแข่งขัน ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024’ รุ่นอายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี สมัครกันเข้ามาได้ เพียงสแกน QR Code เพื่อสมัครเข้าแข่งขัน หรือแอดไลน์ @siamkeelacup คลิก https://lin.ee/2tngY9t ติดตามความเคลื่อนไหวและการแข่งขันได้ทุกช่องทางของ Siamkeela Cup 


ที่มาของภาพ : แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport