บางกะปิเฮ 1-0 ซิวแชมป์ลูกหนัง สิงห์ จูเนียร์ คัพ ภาคกลางตอนบน

"แชมป์เก่า" ทีมสโมสรฟุตบอลบางกะปิ เอาชนะทีม Feel Fresh Team ไปด้วยสกอร์ 1-0 คว้าแชมป์ศึกสิงห์ จูเนียร์ คัพ ภาคกลางตอนบน จับมือเข้ารอบชิงแชมป์ประเทศไทยต่อไป

 การแข่งขันฟุตบอล "สิงห์ จูเนียร์ คัพ" ภาคกลางตอนบน ที่ จ.อยุธยา รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี  รอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง สโมสรฟุตบอลบางกะปิ แชมป์เก่า ลงดวลกับ Feel Fresh Team  ผลปรากฏว่าทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสูสี ก่อนเป็น สโมสรฟุตบอลบางกะปิ ที่จบสกอร์เฉียบขาดกว่า ได้ประตูชัยจาก พีรพัฒน จิตร์ศิริ เฉือนชนะ 1-0 คว้าแชมป์สนาม 4 ไปครอง พร้อมผ่านเข้าในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย ขณะที่ Feel Fresh Team อันดับ 2  ได้สิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเช่นกัน ส่วนรอบชิงอันดับ 3 ธนบุรี อินเตอร์ ชนะ สองแคว ซอคเกอร์ อคาเดมี่ 2-1

 ส่วนรอบคัดเลือก ยังเหลืออีก 6 สนาม วันที่ 11-12 พ.ย.66 ที่ จ.เชียงราย, วันที่  18 พ.ย.66 ที่ จ.ขอนแก่น, วันที่ 25 พ.ย.66 ที่ จ.สิงห์บุรี, วันที่ 2 ธ.ค.66 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี, วันที่ 9 ธ.ค.66 ที่ จ.เชียงใหม่ และสนามสุดท้าย วันที่ 16 ธ.ค.66 ที่กรุงเทพ โดยแต่ละสนามจะคัด 2 ทีม รวม 20 ทีม เข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ ที่กรุงเทพฯ วันที่ 13 ม.ค.67 

 ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://singhajrcup25.prsingha.com/dl/manage ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 ธ.ค.2566 เท่านั้น


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport