"โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก" บุกถิ่นบุรีรัมย์ ตามหาช้างเผือกเข้าร่วม U14 ASEAN Dream Football Tournament

"โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก" บุกถิ่นบุรีรัมย์ ตามหาช้างเผือกเข้าร่วม U14 ASEAN Dream Football Tournament

 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 ได้มีพิธีเปิดโครงการ "Toyota Junior Football Clinic 2023"   สนามคัดเลือก จังหวัดบุรีรัมย์  ณ สนามบุรีรัมย์ ซิตี้ (เขากระโดง) สเตเดี้ยม โดยได้รับเกียรติจาก

 นายสิงหชัย ผ่องบุรุษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธาน โดยมีตัวแทน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แก่ คุณวริศรา บุตรศรีชา ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท โตโยต้าพนมรุ้ง จำกัด, คุณศศิธร ภาคอุดม ตำแหน่ง ผู้บริหาร บริษัท โตโยต้าบุรีรัมย์ จำกัด และ คุณคณพศ ตันติสุกฤต ตำแหน่ง ผู้บริหาร บริษัท โตโยต้านางรอง ผู้จัดจำหน่ายโตโยต้า จำกัด ร่วมเป็นเกียรติในพิธี 

 ภายในงานยังมีโครงการเพื่อสังคม (CSR) พิเศษในการมอบเสื้อกีฬา รวมจำนวน 60 ตัว ให้แก่ โรงเรียนวัดบ้านถลุงเหล็ก โดย นายอิทธิพัทธ์  คะเรรัมย์ เป็นตัวแทน และ คุณวริศรา บุตรศรีชา ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท โตโยต้าพนมรุ้ง จำกัด เป็นผู้รับมอบ อีกทั้งยังมอบให้กับโรงเรียนบ้านหนองปลาแดก โดยมีคุณ คมกริช ดี โยธา เป็นผู้รับมอบ และ โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์ โดยมี ตัวแทนจาก บริษัท โตโยต้าบุรีรัมย์ จำกัด (รอบมอบแทน) ซึ่งทั้งสองโรงเรียนได้รับเกียรติจากคุณศศิธร ภาคอุดม ตำแหน่ง ผู้บริหาร บริษัท โตโยต้าบุรีรัมย์ จำกัด เป็นผู้มอบ

 ทาง "โตโยต้า" หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการ "Toyota Junior Football Clinic 2023" จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ เยาวชนและพัฒนาฝีเท้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะก้าวสู่การเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพในอนาคต และเป็นตัวแทนในการเข้าร่วมโครงการ JINTAN U14 ASEAN Dream Football Tournament 2023 ในระดับประเทศในวันที่ 24 กรกฎาคม -29 กรกฎาคม 2566 (รวมระยะเวลา 6 วัน) ณ VERSO International School นอกจากนี้ตลอดการฝึกทักษะกีฬา เยาวชนจะได้เข้าร่วมโปรแกรมการจัดแข่งขันพิเศษเป็นการปะทะแข้งระหว่างนักเตะเยาวชนในรอบสุดท้ายกับทีมอะคาเดมีของสโมสรอาชีพในไทยลีก และความพิเศษที่ถือเป็นอีกไฮไลท์สำคัญ เพื่อให้เยาวชนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์กีฬาฟุตบอลได้อย่างเต็มที่

 กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นทั้งหมด 7 สนาม 7 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดกระบี่, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, จังหวัดบุรีรัมย์, จังหวัดสุโขทัย, จังหวัดสุพรรณบุรี, จังหวัดชลบุรี และ จังหวัดเชียงราย ในช่วงระหว่างวันที่ 28 มีนาคม 2566 ถึง วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 สามารถสมัครช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่: https://tjfc.online/fb

 โดยทั้งนี้ยังคงเหลืออีก 4 สนาม โดยรุ่นอายุไม่เกิน U11: เรามีกิจกรรมฟุตบอลคลินิก ที่มาช่วยสร้างความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ ที่อายุไม่เกิน 12 ปี) และ รุ่นอายุ U12-14: สมัครรอบคัดเลือก เพื่อมีสิทธิ์เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมกิจกรรม U14 ASEAN Dream Football Tournament

 จังหวัดอื่นสมัครช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่: https://tjfc.online/fb (จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม 2566)

- วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 - รอบคัดเลือกจังหวัดสุโขทัย สนามกีฬาทะเลหลวง สเตเดี้ยม

- วันที่27 พฤษภาคม 2566 - รอบคัดเลือกจังหวัดสุพรรณบุรี สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

- วันที่3 มิถุนายน 2566 - รอบคัดเลือกจังหวัดชลบุรี สนามมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี

- วันที่10 มิถุนายน 2566 - รอบคัดเลือกจังหวัดเชียงราย สนามลีโอเชียงรายสเตเดี้ยม

 โดยสนามต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 รอบคัดเลือกจังหวัดสุโขทัย ณ สนามกีฬาทะเลหลวงสเตเดียม ดังนั้นหากมีความประสงค์ สามารถสมัครได้ตามวันเวลาที่กำหนด และ สามารถสมัครหน้างานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมรับเสื้อในการเข้าร่วมกิจกรรมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนรุ่นเดียวกันอีกด้วย!


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport