จ่าฝูงห้องเย็นท่าข้ามบู๊ราชนาวี,แบล็คเพิร์ลดวลเกษมบัณฑิตศึกฟุตซอลลีก

จ่าฝูง ห้องเย็นท่าข้าม ไม่มี ณรงค์ศักดิ์ วิงวอน ที่ติดโทษแบน ส่งไรอัน โกเมส ผู้นำดาวยิงไทยลีกล่าตาข่าย ราชนาวี ที่ขาดศิวณัฐ บัวงาม-สิรวิชญ์ สิมตะมะ ติดแบน แต่จะได้พันธวัช ธงชัย พ้นโทษแบนกลับมา คิกออฟวันอาทิตย์ ที่ 26 พ.ย. 2566 เปลี่ยนเวลาใหม่เป็น 15.00 น. ด้านรองฝูง แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ไปเยือน เกษมบัณฑิต เอฟซี ที่หนีตกชั้น ศึกฟุตซอลไทยลีก 2023 เลกที่สอง แมตช์เดย์ที่ 23 ยิงสดผ่านฟรีทีวี T Sports 7 และแอพพลิเคชั่น ออนไลน์ทุกคู่ทาง Facebook และ Youtube Futsalthailand

 การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก2023 เลกที่สอง แมตช์เดย์ที่ 23 สุดสัปดาห์นี้ ลงสนามฟาดแข้งในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.66 รับชมผ่านการถ่ายทอดสดครบครันทั้ง 7 คู่เหมือนเดิม ทางช่องฟรีทีวี T Sports 7 และแอพพลิเคชั่น ส่วนออนไลน์ Facebook และ Youtube Futsalthailand โดย "ผึ้งพิฆาต" นนทบุรี ฟุตซอลคลับ อันดับ 8 ลงเล่นไปแล้ว 22 นัด มี 28 คะแนน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "ฉลามโต๊ะเล็ก" บลูเวฟ ชลบุรี อันดับ 3 ลงสนาม 22 นัด มี 51 คะแนน ที่ลำโพ สเตเดี้ยม จ.นนทบุรี วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16.30 น. เจ้าถิ่นนัดล่าสุดบุกไปเอาชนะมอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2-3 

 นัดนี้ "โค้ชกบ" ศักดิ์สิทธิ์ ศิวะสกุล กุนซือใหญ่ ไร้ปัญหาในการจัดทัพพร้อมส่งชุดใหญ่ลงสนาม นำโดย พชรนินทร์ จินดาธรรม ประสานงาน พีระภัทร แก้วสายทอง และ นพณัฐ กีรติบัญชร สองแข้งดีกรีทีมชาติไทย ฝั่งทีมเยือนนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ สุราษฎร์ธานี 2-0 เกมนี้จะไม่มี ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง แข้งจอมเก๋าที่ติดโทษแบน ส่วนแข้งกำลังหลักรายอื่นพร้อมลงสนาม ทั้ง เฟลิเป้ เลเต้ และ โรดริโก้ คามาร์โก้ สองแข้งต่างชาติ 

 ขณะที่อีกคู่ จ่าฝูง "เทพพระชัย" ห้องเย็นท่าข้าม ลงสนาม 22 นัด มี 64 คะแนน เปิดรังดวล "ตะหานน้ำ" ราชนาวี อันดับ 10 ที่ลงเล่นไปแล้ว 22 นัด มี 23 คะแนน ที่ท่าข้ามสนามชัย จ.สมุทรสาคร วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 โดยมีการเปลี่ยนเวลาจากเดิม 19.30 น. เปลี่ยนแปลงเป็นเวลา 15.00 น. เนื่องจากกลัวสภาพอากาศช่วงค่ำเกิดความชื้นที่พื้นสนามทำให้ลื่นอาจจะส่งผลต่อนักกีฬาทำให้บาดเจ็บได้ ถ่ายทอดสด ทาง Facebook และ Youtube Futsalthailand,แอพพลิเคชั่น T Sports 7 

 ด้านเจ้าบ้านเกมล่าสุดบุกไปพ่าย เอาชนะ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด 2-9 นัดนี้หวังเล่นในบ้านเก็บชัยชนะต่อเนื่องไล่ล่าแชมป์ให้เร็วสุด โดยจะไม่มีณรงค์ศักดิ์ วิงวอน ที่ติดโทษแบน แต่ยังมี ไรอัน โกเมส และเทอดศักดิ์ เจริญพงศ์ นำทัพ ขณะที่ทีมเยือนนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 4-2 เกมนี้จะไม่มีศิวณัฐ บัวงาม และ สิรวิชญ์ สิมตะมะ ที่ติดโทษแบน แต่จะได้พันธวัช ธงชัย พ้นโทษแบนกลับมาผนึกกำลังกับ วรกานต์ นุชลออ ที่ซัดแฮตทริกมาในเกมก่อน 

 สำหรับโปรแกรมฟุตซอลไทยลีก2023 เลกที่สอง นัดที่ 23 ในวันเสาร์ที่ 25 พ.ย.66 และวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.66 มีการแข่งขันทั้งหมด 7 คู่ โดยวันเสาร์ที่ 25 พ.ย.66 เวลา 15.00 น. เอ็นที ฟุตซอลคลับ พบ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ที่อาคารกีฬาในร่ม เอ็นที สำนักงานแจ้งวัฒนะ , เวลา 16.30 น. สุราษฎร์ธานี พบ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ที่ช้างตาปี อารีน่า จ.สุราษฎร์ธานี , เวลา 18.00 น. ฟุตซอลไทยอาร์มี่ พบ ราชภัฎเพชรบุรี ที่อาคารสุรสิงหนาถ กองพล ร.9 จ.กาญจนบุรี และ เวลา 19.30 น. แบงค็อก บีทีเอส พบ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7

 ขณะที่วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.66 เวลา 15.00 น. ห้องเย็นท่าข้าม พบ ราชนาวี ที่ท่าข้ามสนามชัย จ.สมุทรสาคร เวลา 16.30 น. นนทบุรี ฟุตซอลคลับ พบ บลูเวฟ ชลบุรี ที่ลำโพ สเตเดียม จ.นนทบุรี และ เวลา 18.00 น. เกษมบัณฑิต เอฟซี พบ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ที่ยิมเนเซี่ยมชั้น 12 ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7 โดย แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง ต้องไปเยือน เกษมบัณฑิต เอฟซี ที่กำลังขยับหนีโซนตกชั้น


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport