สุราษฎร์ธานีไล่เจ๊าเกษมบัณฑิต,ไทยอาร์มี่ถล่มโหด7-1ศึกโต๊ะเล็กลีก

เสมอคู่แรก! เกษมบัณฑิต เอฟซี นำไม่สุดโดน สุราษฎร์ธานี ไล่เจ๊าท้ายครึ่งแรก 1-1 ขณะที่ ไทยอาร์มี่ คืนฟอร์มโหดบุกไปถล่ม มอภาคตะวันออกฯ 7-1 ศึกฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่สอง

การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่สอง ประจำวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย.66 มีแข่งขันทั้งหมด 4 คู่ คู่ที่น่าสนใจ ที่ยิมเนเซี่ยม ชั้น 12 ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า "โต๊ะเล็กสิงห์ร่มเกล้า" เกษมบัณฑิต เอฟซี ทีมอันดับที่ 10 ที่แพ้มาในนัดแรก เปิดบ้านรับการมาเยือน "กุ้งสายฟ้า" สุราษฎร์ธานี ทีมอันดับที่ 11 ที่แพ้มาเช่นกันในนัดเปิดสนาม

 ครึ่งเวลาแรก เกษมบัณฑิต เอฟซี ได้ประตูขึ้นนำก่อนจาก โรมวลโด้ น.9 ก่อนที่ สุราษฎร์ธานี ตามตีเสมอจาก ภานุวัฒร์ มะลิเลาะ น.16 ขณะที่ครึ่งเวลาหลังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูเพิ่มได้ จบเกม เกษมบัณฑิต เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ สุราษฎร์ธานี 1-1 แบ่งไปคนละแต้ม และเป็นคู่แรกของฤดูกาลนี้ที่จบด้วยผลเสมอ 

 ส่วนผลการแข่งขันอีก 3 คู่ที่เหลือ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ชนะ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ 5-3, ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ชนะ แบงค็อก บีทีเอส 3-1 และ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พ่าย ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 1-7

 สำหรับโปรแกรมฟุตซอลไทยลีก2023 นัดต่อไป ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิ.ย.66 เวลา 16.30 น. การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ ราชนาวี ที่โกดัง สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube 

Futsalthailand และ ช่องฟรีทีวี T Sports 7,แอพพลิเคชั่น T Sports 7,เวลา 18.00 น. ราชภัฏเพชรบุรี พบ ห้องเย็นท่าข้าม ที่ยิมเนเซี่ยม 1 มรภ.เพชรบุรี จ.เพชรบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7 และ เวลา 19.30 น. บลูเวฟ ชลบุรี พบ เอ็นที ฟุตซอลคลับ ที่บลูเวฟอารีน่า (เทศบาลเมืองชลบุรี) จ.ชลบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport