ยอมโดนแดง! แข้ง เอฟซี โซล กอดขาคู่แข่งแน่น ไม่ให้เข้าไปทำประตู (มีคลิป)

เรบิน ซูลาก้า แนวรับ เอฟซี โซล ลงทุนกอดขา วิตอร์ กาเบรียล ดาวเตะ กังวอน เพื่อไม่ให้ทีมเสี่ยงเสียประตู หลังจากตอนแรกเจ้าตัวเล่นพลาดเอง ซึ่งสุดท้ายเขาก็ได้รับใบแดงจากชอตนี้

เรบิน ซูลาก้า กองหลังชาวอิรักของ เอฟซี โซล ถึงขั้นกอดขา วิตอร์ กาเบรียล แนวรุก กังวอน เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายลากบอลไปทำประตู ในเกม เค ลีก 1 หรือลีกสูงสุดของเกาหลีใต้ นัดที่ต้นสังกัดของเขาบุกไปเยือนอีกฝ่าย เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

นัดดังกล่าวถือเป็นการลงล่นให้ทีมเมืองหลวงของเกาหลีใต้เป็นนัดที่ 2 ของ ซูลาก้า นับตั้งแต่ที่เขาย้ายมาจาก บรอมมาโพจคาร์น่า ทีมในสวีเดน ซึ่งในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5 แข้งวัย 31 ปีได้ครองบอลตรงกลางสนาม แต่เขาทำพลาดจน กาเบรียล ปั๊มบอลแย่งมาได้

จังหวะนั้น กาเบรียล ทำท่าว่าจะลากบอลเข้าไปลุ้นทำประตูได้แล้ว โดยมันไม่มีแนวรับคนอื่นของ เอฟซี โซล อยู่ในดนหลังด้วย แต่ทาง ซูลาก้า ตัดสินใจกอดขาของ กาเบรียล เอาไว้แน่นจนทำให้อีกฝ่ายวิ่งไปไม่ถึงลูกบอล แม้ว่า กาเบรียล จะพยายามลาก ซูลาก้า ไปด้วยก็ตาม

สุดท้ายแล้วกรรมการก็เป่าเป็นจังหวะฟาวล์แล้วแจกใบแดงให้กับ ซูลาก้า แต่มันก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าของอดีตแนวรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพราะ เอฟซี โซล กลับบ้านด้วยผลเสมอ 1-1


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport