มีชื่อดวลทีมชาติไทย! โมริยาสุ ตามส่องฟอร์มศูนย์หน้าดาวรุ่งนัดชิงฯเอ็มพาเรอร์

ฮาจิเมะ โมริยาสุ กุนซือทีมชาติญี่ปุ่น เดินหน้าติดตามฟอร์มผู้เล่นในการแข่งขันเอ็มพาเรอร์ คัพ 2023 นัด ชิงชนะเลิศ ระหว่าง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ คาชิว่า เรย์โซล ซึ่งอดีตต้นสังกัดของ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ สามารถดับจุดโทษ เอาชนะ เรย์โซล 8-7(0-0) คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมกับ โควตาลุยศึกชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2024-25

    เป้าหมายสำคัญของฮาจิเมะ โมริยาสุ กุนซือทีมชาติญี่ปุ่น ในการเข้าไปชมเกมนัดนี้ เพื่อดูพัฒนาการของ มาโอะ โฮโซยะ กองหน้า วัย 22 ปี สโมสรคาชิว่า เรย์โซล ที่ถูกเรียกติดทีมชาติญี่ปุ่น นัดอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติไทย โดยกุนซือทีมชาติญี่ปุ่นให้คอมเมนต์ว่า  ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่ยากที่จะบุกเข้าใส่กัน แต่ทั้งสองทีมพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเปิดเกมบุก และเกมรับก็เหนียวแน่น

    ในส่วนของ มาโอะ  โฮโซยะ เขามีความเร็วและสามารถหลบหลีกได้ยอดเยี่ยมมากแต่การลงเล่นบนเวทีระดับนานาชาติจะเป็นตัวชี้วัดเช่นกัน นอกจากนี้ ผมหวังว่าเขาจะสามารถทำงานที่ผมพอใจได้หลังจากนี้

    โดย มาโอะ โฮโซยะ กองหน้าวัย 22 ปี ลงเล่นให้กับสโมสรคาชิว่า เรย์โซล ในศึกเจลีก ฤดูกาล 2023 ทั้งหมด 34 เกม  ยิง 14 ประตู 

    สำหรับ ทีมชาติญี่ปุ่น มีคิวลงอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติไทย ในวันที่ 1 ม.ค.67 ที่สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงโตเกียว เพื่อเป็นการเตรียมทีมสำหรับเอเซียน คัพ 2023ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport