"ศิริวัฒน์-เพชรายุธ" 2 เยาวชนไทยเตรียมเข้าโปรแกรมซ้อมเข้มกับ อุราวะ เรดส์

ศิริวัฒน์ หวาเอียด และ เพชรายุธ โสบุญมา สองเยาวชนไทย ที่ได้รับเลือกจากการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ส์ ไดม่อนด์ส คัพ 2023 ได้เดินทางถึงเมืองไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเตรียมฝึกซ้อมแบบเข้มข้นกับ อุราวะ เร้ดส์ สโมสรดังของ เจลีก ระหว่างวันที่ 11-21 ต.ค.2566

    หลังจากที่ อุราวะ เรดส์ ได้ส่งทีมโค้ชมาคัดเลือกผู้เล่นอายุน้อยจากเมืองไทย เพื่อไปฝึกฝนศาสตร์ลูกหนังที่ดินแดนซามูไร กระทั่งได้ตัวแทนจากทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ผ่านบททดสอบ กระทั่งได้บินลัดฟ้าเมื่อช่วงดึกของวันเสาร์ที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา

    ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันอังคารที่ 10 ต.ค.2566 ทางด้าน 2 เยาวชนไทยอย่าง ศิริวัฒน์ หวาเอียด และ เพชรายุธ โสบุญมา ได้เข้าไปที่ โอฮาระ เทรนนิ่งกราวด์ สนามซ้อมของทัพ "ปีศาจแดงแห่งเอเชีย" เพื่อเข้าพบคุณ ทะสึโนริ วาตานาเบะ (Mr.Tatsunori Watanabe) เจ้าหน้าที่กลยุทธ์ธุรกิจของบริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ส์ และคุณ เคนซากุ ยาจิมะ (Mr.Kensaku Yajima) ผู้จัดการทั่วไปของ อุราวะ เร้ดส์ เพื่อเแลกของที่ระลึก

    สำหรับเยาวชนทั้ง 2 คนจะร่วมทำการฝึกซ้อมในแคมป์ อุราวะ เร้ดส์ ที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 11-21 ต.ค.2566 ซึ่งถือเป็นก้าวแรกสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และถ้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์กลับมาได้มากเท่าไหร่ จะยิ่งเป็นผลดีต่อพวกเขาเอง โดยแฟนบอลไทยสามารถร่วมติดตามและให้กำลังใจ ศิริวัฒน์ หวาเอียด และ เพชรายุธ โสบุญมา ได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Muangthong United FC


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport