อยากเจอสักครั้ง! "อิชิโนะ" พิธีกรสาวร่ายยาวถึงความปลื้มใจที่มีต่อ "ชนาธิป"

ซาโตโกะ อิชิโนะ พิธีกรสาวสุดน่ารักประจำรายการ "อิโตโก" รายการวาไรตี้ชื่อดังแห่งเกาะฮอกไกโด เผยความรู้สึกที่มีต่อ ชนาธิป สรงกระสินธ์ อดีตแข้งฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร หลังย้ายจาก คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ไปยังสโมสรประเทศบ้านเกิดอย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

อิชิโนะ เผยหลังได้ทราบข่าวการย้ายทีมของ ชนาธิป ผ่าน https://note.com/uhb_note/n/n2fb0c1547b3c ในช่วงท้ายระบุว่า" ความรู้สึกปลื้มใจที่มีต่อ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กลับมาอีกครั้ง ขณะเดียวกัน ก็รู้สึกเหงา

จริงๆ แล้วจากอิทธิพลของภัยพิบัติโคโรน่า ฉันได้แค่สัมภาษณ์ชนาธิปผ่านเน็ต โดยที่ไม่สามารถพูดคุยได้โดยตรง ก่อนที่เขาตัดสินใจย้ายไปฟรอนตาเล่และคราวนี้ตัวเขาเองย้ายไปที่ประเทศไทย

ฉันอยากพบเขาเป็นการส่วนตัวและกล่าวขอบคุณ และฉันอยากเห็นการเล่นที่ยอดเยี่ยมของชนาธิปในญี่ปุ่นด้วย

ฉันแน่ใจว่าจะมีโอกาสมากขึ้นสำหรับการสัมภาษณ์ผู้เล่นต่างชาติในอนาคต เวลานั้นฉันจะจดจำชนาธิปตลอดไป

เมื่อวันแข่งขันวันที่ 19 เมษายน 2023 ที่ผ่านมาที่ ซัปโปโร พบ ซากัน โทสุ ในรอบแบ่งกลุ่ม ลูวาน คัพ สิ่งนี้ผุดขึ้นมาในความคิดฉัน คือชนาธิปและสุภโชค  ซึ่งเป็นนักเตะทีมชาติไทยเช่นกัน

ฉันอดไม่ได้ที่จะขอให้เธอส่งข้อความ "เป็นภาษาญี่ปุ่น" มาหาฉัน แต่ฉันพยายามเก็บความรู้สึกที่ฉันรู้สึกในตอนนั้นไว้เป็นฐานในใจ

โทรทัศน์ก็เป็น "รายการ" เหมือนกัน แต่ไม่อยากให้เป็นสื่อที่เอาแต่สนุก ทำร้ายจิตใจ หรือทำให้เสียความรู้สึก

ฉันต้องการถนอม "หัวใจ" ของผู้ให้สัมภาษณ์และผู้ชม และไม่ต้องบอกก็รู้ว่าการพิจารณาความรู้สึกของอีกฝ่ายและแสดงออกมาเป็นคำพูดเป็นสิ่งสำคัญ

ชนาธิปเป็นคนทิ้งความรู้สึกนี้ไว้ในความทรงจำของฉันอย่างไม่ลืมเลือน

ฉันไม่รู้ว่าจะเข้าถึงตัว ชนาธิป ได้หรือไม่ คนที่มอบความสุขให้กับฉันในการดูบอล แต่ยังเป็นบทเรียนที่สำคัญอีกด้วย ฉันขอบคุณคุณจริงๆ!!

และฉันขอให้คุณมีความสุขในประเทศไทย ฉันหวังว่าคุณจะได้รับข่าวดีมากมายในญี่ปุ่น!

ขอขอบคุณค่ะ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport