สัญญาณชัดเจน! เช็ค-สุภโชค จ่อตัวจริงเจลีกหนแรกให้ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

แฟนบอลไทยจับตาให้ดี! "เช็ค" สุภโชค สารชาติ ดาวเตะช้างศึก เตรียมออกสตาร์ทตัวจริงครั้งแรกบนเวทีเจลีกให้ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในเกมที่จะเปิดบ้านรับ เซเรโซ่ โอซาก้า วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ หลังมีสัญญาณที่จับได้ชัดเจนจากสนามซ้อม

หลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ทีมชาติไทยในศึกอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์แล้ว "เจ้าเช็ค" สุภโชค ได้เดินทางกลับไปยังเมืองซัปโปโรทันทีเพื่อรายงานตัวกับต้นสังกัด และลงฝึกซ้อมเต็มรูปแบบตั้งแต่วันแรกที่กลับไปแดนปลาดิบคือ 22 มิ.ย. โดยเจ้าตัว มีท่าทีที่สดชื่นแจ่มใส รวมถึงสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ พร้อมสำหรับเต็มที่หากได้รับโอกาสลุยศึกเจลีกนัดถัดไปที่มีคิวพบ เซเรโซ่ โอซาก้า ในวันเสาร์นี้ 

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับสโมสร เผยว่า จากการสังเกต สุภโชค ถูกโค้ช มิไฮโล เปโตรวิช จับลงซ้อมร่วมกับทีมชุด A เป็นครั้งแรกในรอบปี แถมยังสามารถทำประตูได้ด้วย จนทำให้มีแนวโน้มว่า ในวันเสาร์นี้ น่าถึงเวลาแล้วที่ดาวเตะช้างศึก จะได้รับโอกาสให้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในลีกครั้งแรกให้ทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อกองหน้าตัวหลักประจำทีมอย่าง สึโยชิ โอกาชิวะ ได้รับบาดเจ็บ ต้องพักยาว

ทั้งนี้ แฟนบอลชาวไทยอย่าลืมลุ้นเอาใจช่วย "เช็ค" สุภโชค และ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ผ่านการถ่ายทอดสดศึกเจลีก ระหว่าง "คอนซะ" พบ เซเรโซ่ โอซาก้า ทาง Siamsport YouTube  Channel เวลา 12.00 น. ในวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. นี้


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport