ฝนถล่มหนัก! สนามไซตามะน้ำท่วม เจลีกลุ้นอุราวะ ได้ดวล คาชิม่า วันอาทิตย์นี้

ทะเลไซตามะ! ฝนถล่มหนักที่ไซตามะจนบริเวณรอบสนามไซตามะ สเตเดี้ยม น้ำท่วมขังเป็นวงกว้าง ด้านฝ่ายจัดเจลีกจับตาหวังระบายน้ำทันก่อนเกมบิ๊กแมตช์ อุราวะ เรดส์ ซด คาชิม่า แอนท์เลอร์ส วันอาทิตย์นี้บ่าย 3 โมงตรง

หลังจากฝ่ายจัดการแข่งขันเจลีก 1 ฤดูกาล 2023 มีการประกาศเลื่อนเกมการแข่งขัน 1 คู่ในเกมที่ 16 ของซีซั่น ระหว่าง วิสเซล โกเบ เปิดบ้านพบกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่จะต้องลงเตะในวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย.นี้ออกไป เนื่องจากสถานการณ์พายุไต้ฝุ่นหมายเลข 2 ถล่มอย่างหนักที่นครโกเบ เมืองหลวงของจังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น

 ล่าสุด เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ฝนตกอย่างหนักที่ภูมิภาคคันโต ทางตะวันออกของเกาะฮอนชู โดยเฉพาะในจังหวัดไซตามะ ทำให้สภาพบริเวณรอบ ๆ สนามไซตามะ สเตเดี้ยม 2002 เกิดน้ำท่วม และมีน้ำขังเป็นจำนวนมาก อีกทั้งการจราจรยังติดขัดอีกด้วย

โดยในวันอาทิตย์ที่ 4 มิ.ย.66 จะมีเกมเจลีก 2023 นัดที่ 16 คู่ระหว่าง อุราวะ เรดส์ ทีมพันธมิตรลูกหนังของเมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านดวลกับ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส เวลาไทย 15.00 น. ทำให้ฝ่ายจัดการแข่งขันยังต้องจับตาสถานการณ์อีกครั้งหากเกิดฝกตกถล่มในคืนวันนี้

สำหรับเกมบิ๊กแมตช์คู่ระหว่าง อุราวะ เรดส์ ที่มี 27 แต้ม จาก 14 นัด จะเปิดรังไซตามะ สเตเดี้ยม 2002 ดวลกับ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิ.ย.66 เวลาไทย 15.00 น. โดยช่อง Siamsport Youtube Channel รับหน้าที่เสิร์ฟความมันส์ให้แฟนบอลไทยได้รับชม


ที่มาของภาพ : อุราวะ เรดส์
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport