สปัลเล็ตติเร้าลูกทีมฟอร์มโหดต่อเนื่องเหมือนเกมทุบลิเวอร์พูล

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ระบุ ทีมของตนจำเป็นต้องเล่นด้วยฟอร์มแบบนี้ในทุกนัดให้ได้ พร้อมบอกว่าการชนะ ลิเวอร์พูล ได้แบบนี้นับเป็นผลการแข่งขันที่สำคัญสุดๆ

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์ นาโปลี กระตุ้นลูกทีมให้เล่นด้วยฟอร์มแบบนี้ต่อไปไม่ว่าจะต้องเจอกับใครก็ตาม หลังจากล่าสุดพวกเขาเปิดรัง สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า เอาชนะ ลิเวอร์พูล 4-1 ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ เมื่อวันพุธที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมาได้ฃ

ตอนแรกหลายคนมองว่า ลิเวอร์พูล มีภาษีดีกว่าที่จะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้ แต่กลับกลายเป็นว่าเจ้าถิ่นทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนถึงขนาดนำห่างไป 3 ลูกตั้งแต่ช่วงครึ่งแรก ส่งผลให้พวกเขายังไม่แพ้ใครเลยกับการลงเล่น 6 นัดในทุกรายการของฤดูกาลนี้ โดยเดิมทีทีมของ สปัลเล็ตติ ก็ชนะ 3 เกมกับเสมอ 2 หนจากการลงเล่นเกมลีก 5 นัดอยู่แล้ว

"นี่นับเป็นผลการแข่งขันที่มีความสำคัญมากๆ บางคนจะตัดสินฟอร์มการเล่นด้วยการดูว่าเจอกับใคร และวันนี้คู่แข่งของเราคือทีมที่ชื่อว่า ลิเวอร์พูล ดังนั้นมันก็แน่นอนว่าผลการแข่งขันที่ออกมาในวันนี้จะกลายเป็นข่าวดัง แต่สิ่งที่สำคัญก็คือเราต้องเล่นตามแบบของเราให้ได้ไม่ว่าจะเจอกับใครก็ตาม รวมถึงต้องทำแบบเดิมให้ได้อย่างต่อเนื่องด้วย มันต้องไม่มีการหยุดชะงักใดๆ ทั้งนั้น นั่นคือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงระดับของบุคลิกที่ดี" สปัลเล็ตติ ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport