แฉอินฟลูฯดังจ้างแฟนป่วนนัดชิง ชปล. มีเงิน 14 ล้านเป็นตัวล่อ

เกมนัดชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ ลีก เจอเหตุการณ์ติดขัดเล็กน้อย เมื่อมีแฟนบอลบุกเข้าถึงกลางสนาม เวมบลี่ย์ โดยภายหลังมีการเผยถึงเหตุผลที่ลงมือกระทำเนื่องจากได้จะได้เงินก้อนโต

เกมนัดชิงฯ แชมเปี้ยนส์ ลีก ระหว่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ เรอัล มาดริด เริ่มได้ไม่กี่วินาทีต้องหยุดชะงักเมื่อมีแฟนบอล 3 รายวิ่งเข้ามาในสนามพร้อมใส่เสื้อยืดที่มีตัวอักษร "MELLSTROY" แล้วจาก มาร์แซล ซาบิตเซอร์ มิดฟิลด์ ดอร์ทมุนด์ ลงมือช่วยเจ้าหน้าที่เพื่อจับตัว

เกมหยุดไปราว 2 นาทีจนทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ และสามารถแข่งต่อได้จบ ซึ่งเป็น เรอัล มาดริด เอาชนะไปได้ 2-0 คว้าแชมป์ยุโรปเป็นสมัยที่ 15 อย่างยิ่งใหญ่

สำหรับสาเหตุที่ชายกลุ่มดังกล่าวกล้าที่จะทำอะไรเช่นนี้นั้น ตามรายงานสื่อต่างประเทศระบุว่า พวกเขาได้รับคำท้าจาก MELLSTORY อินฟลูชื่อดังที่มีเจ้าของชื่อจริงคือ อันเดรย์ บูริม ว่าหากใครวิ่งลงสนามเหยียบหญ้า เวมบลี่ย์ เป็นคนแรกพร้อมใส่เสื้อ "MELLSTROY" เขาจะมอบเงินเป็นจำนวน 300,000 ปอนด์ หรือประมาณ 14 ล้านบาท

สำหรับ MELLSTROY เป็นช่องชื่อดังที่มีผู้ติดตาม 3 ล้านคนทาง อินสตาแกรม, 1.8 ล้านคนทาง ติ้กต้อก เริ่มสร้างชื่อจากการสตรีมเกมตอนปี 2015


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport