เลาตาโร่ ชี้!นัดชิงฯ ชปล. - ฟุตบอลโลกให้ความรู้สึกไม่ต่างกัน

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ยอดดาวยิง อินเตอร์ มิลาน ชี้นัดชิงฯ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ความรู้สึกแบบเดียวกับนัดชิงฯ ฟุตบอลโลก พร้อมโว "งูใหญ่" พร้อมสุดๆ ที่จะดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์นี้

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กองหน้าคนเก่งของ อินเตอร์ มิลาน เผยว่า เกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ให้ความรู้สึกที่พิเศษไม่ต่างกับนัดชิงฯ ฟุตบอลโลก 

มาร์ตีเนซ เป็นหนึ่งในขุนพลทีมชาติอาร์เจนตินา ชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว และคืนวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เจ้าตัวมีอีกหนึ่งโปรแกรมสำคัญที่จะต้องช่วยทัพ "งูใหญ่" ดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ

"ทั้งสองถือเป็นเกมรอบชิงชนะเลิศที่มีความสำคัญที่สุด เท่าที่นักฟุตบอลคนหนึ่งจะสามารถลงเล่นได้ มีแค่สิ่งเดียวเท่านั้นที่เปลี่ยนไปคือสีเสื้อ นอกนั้นเหมือนเดิมหมด ทั้งความรู้สึก, ความพิเศษ และความกระหายที่จะต้องสู้ให้ถึงที่สุด"

"ต้องขอบคุณการทำงานหนักของเราตลอดทั้งฤดูกาล ทุกคนในทีมต่างมีความสำคัญ ตอนนี้เรามาถึงก้าวสุดท้ายแล้ว เราจำเป็นต้องพร้อมสำหรับเกมนี้ เรารู้ดีว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นคู่แข่งที่หินมากๆ เพราะด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา แต่เราเองก็เตรียมตัวมาดีเช่นกัน" ยอดดาวยิงวัย 25 ปี กล่าว 

สำหรับฤดูกาลนี้ มาร์ตีเนซ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยลงเล่นให้ อินเตอร์ รวมทุกรายการ 56 นัด ทำได้ 28 ประตู กับ 11 แอสซิสต์ 


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport