มี 11 คนเหมือนกัน! อินซากี้ ไม่แคร์ อินเตอร์ ถูกมองเป็นรอง แมนซิตี้

ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือ อินเตอร์ มิลาน รู้สึกเฉยๆ ที่ทีมตนถูกมองเป็นรอง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงฯ วันเสาร์นี้ พร้อมกำชับลูกทีมต้องมีสมาธิให้มากๆ และผิดพลาดให้น้อยที่สุด

ซิโมเน่ อินซากี้ เฮดโค้ช อินเตอร์ มิลาน เชื่อว่า เป็นเรื่องปกติที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการยกย่องให้เป็นต่อเหนือทีมตน สำหรับเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ 

"ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่เรามีผู้เล่น 11 คน พวกเขาก็มี 11 คนเหมือนกัน" อินซากี้ กล่าวกับ สกาย อิตาเลีย เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน "เราทำผลงานได้ดีมาตลอด และวันพรุ่งนี้เราจะเล่นในแบบฉบับของเราด้วยความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม"

"ผมโชคดีที่ได้โค้ชกลุ่มผู้เล่นชุดนี้ ซึ่งหลายคนผ่านเกมรอบชิงฯ มาแล้ว เรารู้ดีว่าเกมในวันพรุ่งนี้ เราจะต้องเล่นกันอย่างไร เราจำเป็นต้องมีสมาธิให้มากๆ และพยายามจำกัดความผิดพลาดให้มีน้อยที่สุด"

ทั้งนี้ อินเตอร์ และ แมนฯ ซิตี้ ต่างอยู่บนเส้นทางลุ้นทริปเปิลแชมป์ เพราะฤดูกาลนี้ "งูใหญ่" ได้แชมป์ โคปปา อิตาเลีย และ ซูเปอร์โคปปา อิตาเลียน่า มาครองก่อนแล้ว ขณะที่ "เรือใบสีฟ้า" ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก และ เอฟเอ คัพ 


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport