สงครามยังไม่จบ! เชโก้ ยัน อินเตอร์ ไม่ประมาท มิลาน นัดหน้า

เอดิน เชโก้ หัวหอกทีม อินเตอร์ มิลาน ยืนยันหนักแน่นว่าไม่คิดประมาท เอซี มิลาน ในการฟาดแข้งถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก รอบตัดเชือกนัดสองแน่แม้เกมแรกจะจบลงด้วยชัยชนะ 2-0 ของทีม งูใหญ่ จากการฟาดแข้งที่สนาม ซาน ซีโร่ เมื่อวันพุธที่ 10 พ.ค.

เชโก้ โชว์ทีเด็ดซัดประตูให้ทีมเยือนออกนำเร็วตั้งแต่นาทีที่ 8 แถมอีกสามนาทีให้หลัง เฮนริค มคิตาร์ยาน บวกเพิ่มอีกลูกได้อย่างรวดเร็ว และส่งผลทำให้ อินเตอร์ กำชัยไปได้แบบไม่ยากเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้ ปีศาจแดงดำ ร่ายพิษสงไม่ออกแม้แต่น้อย

"มันเป็นความรู้สึกที่ดีโดยเฉพาะมันเป็นเกมดาร์บี้ เราเล่นนัดเยือนก็จริง แต่มันเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา" เชโก้ กล่าว

"บางครั้งคุณก็ตกอยู่ในช่วงที่ยากลำบากหากบอลไม่เข้าสู่ก้นตาข่าย เราเล่นกันด้วยความอดทน และการทำงานหนักได้รับผลตอบแทน ผมรู้อยู่ในใจว่าประตูจะต้องเกิดขึ้นแน่ และวันนี้มันพิสูจน์ให้เห็น"

"ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะทำอะไรเราได้เพราะเราเป็นทีมที่มีประสบการณ์ เรารู้ว่าเราต้องทำอะไรในวันนี้ เราต้องคว้าผลลัพธ์ที่ดีให้ได้ แต่เกมยังไม่จบ มีแต่ทีมชั้นดีเท่านั้นที่ผ่านเข้ามาถึงรอบตัดเชือก แชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้นเราจึงต้องระวัง และใส่ใจเหมือนกับวันนี้"

"นัดต่อไปจะไม่เหมือนนัดนี้ พวกเขาจะเล่นเป็นทีมเยือนก็จริง แต่มันเป็นบ้านของเราทั้งคู่ เราต้องระวัง พวกเขายังเป็นทีมที่ดี"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport