สนาม แมนยู ห่วยจัด! น้ำรั่วเข้าห้องแต่งตัว อาร์เซน่อล (มีคลิป)

ห้องแต่งตัวใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มีน้ำรั่วเข้ามาหลังจบเกมที่ แมนยู แพ้ อาร์เซน่อล ขณะที่บริเวณอัฒจันทร์ก็มีน้ำเทลงมาจากหลังคาทำให้เหมือนกับมีน้ำตกในสนาม

มีน้ำรั่วเข้าไปในห้องแต่งตัวของ อาร์เซน่อล หลังจบเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "ไอ้ปืนใหญ่" บุกไปชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 ถึงสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดนตำหนิอย่างต่อเนื่องว่ามีสภาพย่ำแย่ไม่สมกับการเป็นหนึ่งในสนามที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเกาะอังกฤษ อย่างเช่นการที่หลังคามักจะพังเพราะรองรับน้ำไม่ไหว เป็นต้น ซึ่งหลายฝ่ายพุ่งเป้าไปที่ตระกูลเกลเซอร์ว่าไม่ยอมบูรณะสนามให้ดี

ทั้งนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นมีฝนตกลงมาหนักมากในเมืองแมนเชสเตอร์ และมันก็ถึงขั้นทำให้น้ำฝนบางส่วนหยดลงมาจากหลังคาในห้องแต่งตัวของทีมเยือนเลย ซึ่งคนของ อาร์เซน่อล ถ่ายคลิปมาโชว์ให้เห็นในโลกออนไลน์เอง

นอกจากนี้ บริเวณอัฒจันทร์เองก็มีบางจุดที่รองรับน้ำไม่ไหวจนทำให้น้ำเทลงมาอย่างหนักเช่นกัน ซึ่งแฟนบอล อาร์เซน่อล ที่อยู่ในสนามก็ร้องเพลงล้ออย่างสนุกสนานว่า "โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด กำลังพังทลายลงแล้ว" ขณะที่กองเชียร์ทีมอื่นในโลกอินเตอร์เน็ตก็ล้อเลียนว่า โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มีน้ำตกในสนามซะด้วย

ด้าน แมนยู อธิบายว่าหลังจบเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นฝนมันตกลงมาหนักมากจนมีปริมาณน้ำฝนถึง 1.6 นิ้ว ซึ่งถือว่ามากกว่าตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมของปีก่อนเลย แต่แฟนบอล "ปีศาจแดง" หลายคนก็ยังมองว่ามันเป็นเรื่องน่าอายอยู่ดีที่สนามของทีมรักมีสภาพแบบนี้ อย่างเช่นการพิมพ์ข้อความว่า "ตอนนี้มันน่าอับอายขายขี้หน้าสุดๆ", "เมื่อสนามเริ่มมีสภาพเหมือนกองหลังของเรา" และ "น้ำตก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เปิดทำการแล้ว" เป็นต้น


ที่มาของภาพ : getty image
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport