ติดหนี้บุญคุณ! แจ็ค กรีลิช เผยสาเหตุที่พาก้าวผ่านช่วงเวลาอันเลวร้าย

แจ็ค กรีลิช เปิดใจถึงปัญหาสภาพจิตใจ พร้อมขอบคุณ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ช่วยทำให้เขาผ่านช่วงเวลาอันแสนยากลำบากมาได้

แจ็ค กรีลิช ดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้งในซีซั่นนี้ จนทำให้ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาได้ โดยเขาทำได้เพียง 3 ประตู 1 แอสซิสต์ ตลอดการลงเล่นทั้งหมด 17 นัด ในเวทีพรีเมียร์ลีก

ทั้งนี้ ดาวเตะวัย 28 กะรัต ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อดังแดนผู้ดีอย่าง เดลี่ เมล เกี่ยวกับทุกอย่างที่เกิดขึ้น รวมถึงขอบคุณกุนซือชาวสเปนที่ช่วยทำให้เขาผ่านช่วงเวลาที่แสนยากลำบากมาได้

"คนเดียวที่จะสามารถลงไปและทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการในทีมของ เป๊ป ได้ก็คือ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ คุณไม่สามารถเอาชนะในสิ่งที่ผู้จัดการทีมทำได้ เขาเป็นผู้จัดการทีมที่น่าทึ่ง เป็นคนที่ยอดเยี่ยมและมีจิตใจที่ดีเช่นกัน" กรีลิช กล่าว

"หลายครั้งในฤดูกาลนี้ ผมมีปัญหาส่วนตัวเล็กน้อยและเขาก็อยู่เคียงข้างผมตลอดเวลา ผมเป็นหนี้บุญคุณเขามากๆ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและเป็นผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา"

"โดยส่วนตัวแล้ว มันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับผม หลังจากผ่านจุดสูงสุดมาเมื่อปีที่แล้ว ผมได้คุยกับผู้จัดการทีมหลายครั้ง และเขาก็ดีกับผมมาก ผมเป็นหนี้บุญคุณเขานิดหน่อย และผมต้องการที่จะตอบแทนเขาด้วยผลงานของผมและของทีม"

"ผมได้คุยกับเพื่อนๆ ในห้องแต่งตัวทุกวัน ผมรู้ว่าผมสำคัญกับทีมแค่ไหน ผมได้คุยกับผู้จัดการทีม และช่วงท้ายฤดูกาลก่อนคุณก็ได้เห็นกันแล้วว่าผู้จัดการทีมส่งผมลงเล่นมากแค่ไหน"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport