ทำได้แล้วค่อยมาพูด! มานูเอล อาคันจี ตอกกลับ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ไม่เคยได้ 3 แชมป์

มานูเอล อาคันจี แนวรับ แมนฯ ซิตี้ ตอบโต้ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ หลังจากไม่กี่วันก่อนดาวเตะชาวอังกฤษพูดเกี่ยวกับว่าแชมป์รายการต่างๆ ของ "เรือใบสีฟ้า" กับ ลิเวอร์พูล มันมีคุณค่าที่แตกต่างกัน

มานูเอล อาคันจี กองหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตอกกลับ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวา ลิเวอร์พูล ว่าไม่เคยได้แชมป์ทำทริปเปิ้ลแชมป์ได้ภายในซีซั่นเดียวเหมือนอย่าง "เรือใบสีฟ้า"

ก่อนถีงเกมลีกที่ ลิเวอร์พูล กับ แมนฯ ซิตี้ เสมอกัน 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ให้สัมภาษณ์ว่าส่วนตัวแล้วเขามองว่าแชมป์รายการต่างๆ ที่ "หงส์แดง" คว้ามาครองได้นั้นมันมีความหมายมากกว่าของฝั่ง แมนฯ ซิตี้ เพราะทาง ลิเวอร์พูล ไม่ได้มีสภาพการเงินในระดับเดียวกับอีกฝ่าย ซึ่งมันก็ทำให้นักเตะบางคนของ แมนฯ ซิตี้ ไม่พอใจจนออกมาตอบโต้อย่างรุนแรง อาทิเช่น เออร์ลิง ฮาลันด์ และ รูเบน ดิอาส เป็นต้น

ทั้งนี้ ล่าสุด อาคันจี โดน ย้าฮู สปอร์ตส์ สื่อรายหนึ่งถามถึงคำพูดของดาวเตะชาวอังกฤษเช่นกัน และเขาก็บอกว่า "คำพูดของ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ น่ะเหรอ ? ผมไม่รู้หรอกนะว่าเขาพูดแบบนั้นทำไม เขาไม่ได้ลงเล่นเกมล่าสุดด้วยซ้ำ เขาพูดอะไรไม่ได้เพราะเขาไม่เคยทำแบบเราได้ ผมพูดได้แค่นั้นแหละ เขาจะสามารถพูดแบบนั้นได้ก็ต่อเมื่อเขาเคยได้แชมป์ 3 รายการภายในปีเดียว หรืออย่างกรณีของเราที่ทำได้ 5 แชมป์ในปีเดียว"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport