ต้องรับผิดชอบทั้งทีม! เดวิด มอยส์ คอตก เวสต์แฮม ฟอร์มเป๋แพ้ อาร์เซน่อล เละเทะ

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ระบุตัวเขาและนักเตะต้องรับผิดชอบร่วมกันหลังสร้างผลงานแย่ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านแพ้ อาร์เซน่อล ขาดลอย 6-0 ที่สนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ.ซึ่งส่งผลให้ ขุนค้อน ไม่ชนะหกนัดติดต่อกันในทุกรายการ

มอยส์ ผู้จัดการทีมเลือดวิสกี้ยอมรับว่า เดอะ แฮมเมอร์ส กำลังอยู่ในช่วงมีฟอร์มที่ถดถอย และจำเป็นต้องร่วมกันรับผิดชอบเพื่อแก้ไขผลงานของทีม พร้อมระบุเข้าใจกองเชียร์ที่พากันเดินออกจากสนามตั้งแต่จบครึ่งแรกเนื่องจาก เดอะ กันเนอร์ส บุกมายิงประตูนำหน้าถึง 4-0

"ใช่ แน่นอนว่ามันเป็นวันที่น่าผิดหวังที่สุดในฐานะผู้จัดการทีม เวสต์แฮม มันเป็นวันที่คุณไม่อยากให้เกิดขึ้นบ่อย แต่มันเกิดขึ้นในวันนี้" มอยส์ เอ่ย

"มันไม่เหมือนทีมของผมในอดีตเลย ผมต้องมองดูสักหน่อยว่าผมสามารถแก้ไขอะไรได้บ้าง ผมขอรับผิดชอบเพราะผมเลือกทีม แต่นักเตะต้องรับผิดชอบเช่นกัน"

"เป็นเรื่องสำคัญที่เราทำงานกันได้ดี เราประสานงานกันได้ดีเสมอ อาร์เซน่อล เล่นได้ดีมาก และเราปฏิเสธไม่ได้ว่าเราไม่ดีพอ"

"ใช่ แฟนบอลออกจากสนามในช่วงพักครึ่ง ผมเป็นแฟนบอลเช่นกัน ผมเข้าใจดี ผมไม่คิดว่าสโมสรเดินผิดทาง เรามีผลงานที่ดีนับตั้งแต่เราเข้ามาอยู่กับทีม แต่เราไม่ได้ต่อสู้เอาตัวรอดจากการตกชั้นในวันนี้"

"เราเล่นกับหนึ่งในทีมชั้นยอดของประเทศ ดังนั้นผมจึงต้องบอกว่าสโมสรอยู่ในตำแหน่งที่ดี เรากำลังสะดุดในซีซั่น และเราจะพยายามกลับมาให้ได้อย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport