ลิเวอร์พูล เศร้า!พ่อของ คอเนอร์ แบรดลีย์ เสียชีวิต

คอเนอร์ แบรดลีย์ กองหลังทีม ลิเวอร์พูล หนีไม่พ้นข่าวร้ายหลังคุณพ่อเสียชีวิตลงแล้วเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. ขณะที่ลูกชายคนเก่งกำลังไปได้สวยในอาชีพพ่อค้าแข้ง

เบลฟาสต์ เทเลกราฟ สื่อไอร์แลนด์เหนือรายงานว่า  โจ แบรดลีย์ คุณพ่อวัย 58 ปีของแบ็คขวาทีม หงส์แดง เสียชีวิตแล้วที่บ้านใน เคาน์ตี้ ไทโรน , ไอร์แลนด์เหนือ  หลังมีปัญหาล้มป่วยมานาน

ต่อกรณีดังกล่าว นับเป็นข่าวเศร้าสำหรับ แบรดลีย์ ดาวเตะวัย 20 ปีที่กำลังอยู่ในฟอร์มสุดยอด และยิงประตูแรกให้สโมสรได้ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านถล่ม เชลซี 4-1

หลังปรากฏข่าวร้าย แฟนบอลพากันให้กำลังใจ แบรดลีย์ โดยถ้วนหน้าจากการโพสต์ลงโซเชี่ยลมีเดีย

"ขอเป็นกำลังใจให้กับ คอเนอร์ แบรดลีย์ หลังจากสูญเสียคุณพ่อ มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้าย หวังว่าเขาจะได้เห็น คอเนอร์ สานฝันที่ แอนฟิลด์ ได้สำเร็จ"

"ขอส่งกำลังใจให้กับเขา และครอบครัวของเขา"

ด้าน หงส์แดง แถลงว่า "ลิเวอร์พูล เสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการเสียชีวิตของ โจ คุณพ่อของ คอเนอร์ แบรดลีย์ ในวันนี้ ทุกคนในสโมสรขอเป็นกำลังใจให้ คอเนอร์ และทุกคนในครอบครัวของเขาสำหรับช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล เตรียมลงเล่นเกมสำคัญใน พรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์นี้บุกไปเยือน อาร์เซน่อล ทีมอันดับสามซึ่งมีแต้มตามหลังห้าแต้มจากการลงบู๊ 22 นัดเท่ากัน และยังไม่ชัดเจนว่า แบรนดลีย์ จะมีส่วนเกี่ยวข้องหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็คขวาทีมชาติ อังกฤษ  พร้อมลงสนามหลังหายเจ็บและกลับมาลงเล่นได้แล้ว


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport