บาเยิร์น มีเหนื่อย! นิวคาสเซิ่ล ปัดขาย คีแรน ทริปเปียร์ อีกรอบ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดัง คอนเฟิร์ม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังคงเมินที่จะขาย คีแรน ทริปเปียร์ ให้ บาเยิร์น มิวนิค แต่ "เสือใต้" ยังไม่ท้อ พร้อมไล่ล่าแข้งรายนี้ต่อไป

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอรอบใหม่วงเงิน 15 ล้านยูโร (ประมาณ 585 ล้านบาท) ที่ บาเยิร์น มิวนิค ยื่นมาขอซื้อตัว คีแรน ทริปเปียร์ ฟูลแบ็กคนเก่ง เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา 

ก่อนหน้านี้หลายสื่อดังรายงานตรงกันว่า บาเยิร์น ได้ทาบซื้อ ทริปเปียร์ รอบใหม่ที่วงเงิน 15 ล้านยูโร ด้วยความหวังที่จะดึง สตาร์ทีมชาติอังกฤษวัย 33 ปี มาสู่ถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ให้ได้ 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โรมาโน่ คอนเฟิร์มผ่าน X (ทวิตเตอร์ ในอดีต) ว่า "สาลิกาดง" ยังคงมีจุดยืนเหมือนเดิมกับ ทริปเปียร์ และได้ปัดข้อเสนอดังกล่าวจาก "เสือใต้" ทิ้งเรียบร้อย   

ขณะที่ เดวิด ออร์นสตีน เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดังแห่ง ดิ แอธเลติก ก็รายงานข่าวในทิศทางเดียวกัน พร้อมเสริมว่า บาเยิร์น ยังคงมุ่งมั่นที่จะล่าตัว ทริปเปียร์ ต่อไป ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport