ลิเวอร์พูล ช็อก!เอเจนต์ยัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหนักกว่าที่คิด

รามี อับบาส เอเจนต์คู่ใจของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ คอนเฟิร์ม ซาลาห์ ส่อแววพักแข้งแบบยาวๆ ร่วมเดือน หลังได้รับบาดเจ็บจากการช่วยทีมชาติอียิปต์ในศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์

รามี อับบาส เอเจนต์ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้ากัปตันทีมชาติอียิปต์ เผยว่า นักเตะในความดูแลของตนอาการหนักกว่าที่คาด สำหรับอาการบาดเจ็บตรงกล้ามเนื้อหลังต้นขา ซึ่งอาจจะทำให้เจ้าตัวต้องพักแข้งยาวถึง 4 สัปดาห์เลยทีเดียว

แข้งซูเปอร์สตาร์จาก ลิเวอร์พูล วัย 31 ปี ได้รับบาดเจ็บจากเกม แอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดสอง ที่ อียิปต์ เสมอ กานา 2-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม และล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางกลับประเทศอังกฤษ เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเรียบร้อย 

ตอนแรกคาดกันว่า ซาลาห์ มีโอกาสกลับมาช่วยทัพมัมมี่ได้อีกครั้ง หากทีมผ่านเข้ารอบลึกๆ ของทัวร์นาเมนต์ แต่ล่าสุด อับบาส คอนเฟิร์มว่า ซาลาห์ เจ็บหนักกว่าที่คิด ซึ่งอาจจะทำให้เจ้าตัวไม่ได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อีกแล้ว 

"อาการบาดเจ็บของ ซาลาห์ หนักกว่าที่คิดไว้ตอนแรก และเขาอาจจะต้องพักแข้งราว 21-28 วัน ไม่ใช่แค่พลาดลงเล่นสองเกม" อับบาส ระบุผ่าน X (ทวิตเตอร์ ในอดีต) ส่วนตัว "ดังนั้นโอกาสที่ดีที่สุดของเขาในตอนนี้ สำหรับการได้ร่วมศึก แอฟคอน อีกครั้ง อยู่ที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายอย่างจริงจังที่ ยูเค ก่อนที่จะกลับไปร่วมทีมโดยเร็วที่สุด เมื่อกลับมาฟิตสมบูรณ์" 


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport