กลับบ้านเก่า! อีวาน เปริซิช ลา ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ซบ ไฮจ์ดุ๊ค สปริท แบบยืมตัว

หวนกลับสู่จุดเริ่มต้น... อีวาน เปริซิช ปีกจอมเก๋า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ย้ายกลับไปค้าแข้งที่บ้านเกิดกับ ไฮจ์ดุ๊ค สปริท แบบยืมตัวจนจบฤดูกาล ก่อนซบแบบถาวรในช่วงซัมเมอร์

ไฮจ์ดุ๊ค สปริท สโมสรชั้นนำในลีกสูงสุดโครเอเชีย ประกาศเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัว อีวาน เปริซิช ปีกดาวดังชาวโครแอต ที่ย้ายมาจาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แบบยืมตัวจนจบฤดูกาล อย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา 

ถือเป็นการกลับไปรับใช้สโมสรเก่าของตัวเองสำหรับ ดาวเตะทีมชาติโครเอเชียวัย 34 ปี ที่เคยอยู่กับทีมเยาวชนของ ไฮจ์ดุ๊ค สปริท ช่วงระหว่างปี 2000-2006 

โดยในรายละเอียดของแถลงการณ์ ไฮจ์ดุ๊ค สปริท ระบุว่า เมื่อสัญญายืมตัวครั้งนี้สิ้นสุดลง ซึ่งเป็นช่วงที่สัญญาของ เปริซิช ที่ สเปอร์ส หมดอายุลงพอดี ทางนักเตะได้ตอบตกลงล่วงหน้าที่จะเซ็นสัญญาเล่นให้พวกเขาต่ออีกเป็นเวลา 1 ปี หรือจนจบฤดูกาล 2024-2025

ปัจจุบัน ไฮจ์ดุ๊ค สปริท รั้งตำแหน่งจ่าฝูงในตารางคะแนน โครเอเชียน ฟุตบอล ลีก โดยลงแข่ง 19 นัด มี 41 แต้ม นำ ริเยก้า ทีมอันดับสอง ที่ลงเตะน้อยกว่าหนึ่งนัด 6 แต้ม 

ทั้งนี้ เปริซิช ได้สวมเสื้อ ไฮจ์ดุ๊ค สปริท หมายเลข 4 ซึ่งถือเป็นเบอร์เก่งของเจ้าตัวที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport