ลิเวอร์พูลเอาแน่ ! เซา เปาโล ชัดเจนพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอซื้อ เบรัลโด้

เซา เปาโล สโมสรชั้นนำในลีกประเทศบราซิล พร้อมเปิดรับข้อเสนอจากทุกสโมสรที่สนใจอยากได้ตัว ลูคัส เบรัลโด้ กองหลังดาวรุ่งพุ่งแรง โดยงานนี้ ลิเวอร์พูล ซึ่งแสดงความสนใจอยากได้แข้งรายนี้มานาน เตรียมเดินเครื่องเต็มสูบในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้

ดาวเตะทีมชาติบราซิล รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี อยู่กับสโมสรมาตั้งแต่เป็นเด็กเยาวชน ก่อนจะได้รับโอกาสก้าวขึ้นมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ และได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา พร้อมทั้งมีส่วนช่วยทีมคว้าแชมป์ โกปา โด บราซิล ประจำปี 2023 

เบรัลโด้ เป็นหนึ่งในผู้เล่นพรสวรรค์สูงของ เซา เปาโล เคียงข้าง โรดริโก้ เนสเตอร์ มิดฟิลด์ วัย 23 ปี และ ปาโบล ไมอา  กองกลาง วัย 21 ปี แน่นอนว่าการที่นักเตะชาวบราซิเลียนโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทำให้พวกเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในลีกยุโรป

รุย คอสต้า ผู้จัดการทั่วไปของ เซา เปาโล เปิดใจว่าพร้อมยอมรับข้อเสนอจากทุกสโมสรที่สนใจ เบรัลโด้ หรือแข้งคนอื่นๆ ในทีม "พวกดาวรุ่งเหล่านี้มีจิตใจที่ยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งรู้ว่าช่วงเวลาแบบนี้จะต้องมาถึง (การย้ายทีม) เราคงจะต้องพูดคุยกับ เอเจ้นต์ และนักเตะ"

"ในที่สุดเราก็ต่อสัญญากับ เบรัลโด้ ไปจนถึงปี 2027 เราจะมีการพูดคุยกับพวกเขาถ้ามีข้อเสนอที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคน แต่ผมไม่เคยเผชิญหน้ากับความกดดันจากบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งเหล่านี้เลย" คอสต้า ระบุ


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport