หาเรื่องใส่ตัว! เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มีเสียวอาจโดนลงโทษกรณีให้สัมภาษณ์เรื่องท่าดีใจ

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ฟูลแบ็กไฮบริดของ ลิเวอร์พูล มีสิทธิ์โดนลงโทษด้านวินัยจากกรณีที่ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการแสดงความดีใจหลังยิงประตูตีเสมอให้ "หงส์แดง" ในเกมบุกเจ๊า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"รองเทรนต์" สวมบทฮีโร่ซัดระยะ 20 หลาส่งบอลผ่านมือ เอแดร์ซอน เข้าไปซุกก้นตาข่าย โดยหลังจากนั้นนักเตะได้วิ่งไปแสดงความดีใจบริเวณอัฒจันทร์ฝั่งที่แฟนบอล "เรือใบสีฟ้า" อยู่และทำท่าจุ๊ปาก 

หลังจบเกมที่บุกมาแบ่งแต้มสำคัญ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ให้สัมภาษณ์ถึงจังหวะที่วิ่งไปแสดงความดีใจต่อหน้าแฟนบอลเจ้าบ้านว่ารู้สึกสนุกที่ได้ฉลองประตูแบบนั้น 

อย่างไรก็ตาม "เดอะ ซัน" สื่อดังในเมืองผู้ดี รายงานว่าการที่ ฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าเขาตั้งใจฉลองประตูต่อหน้าสาวก "เรือใบสีฟ้า" อาจสร้างปัญหาให้กับเจ้าตัวกับสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ก็ได้

ตามกฎของเกมระบุว่าผู้เล่นมีสิทธิ์ได้รับใบเหลืองถ้าหากพบว่าพวกเขาแสดง "ท่าทาง หรือพฤติกรรมที่เป็นการยั่วยุ เยาะเย้ย หรือยั่วโมโห" ต่อหน้าแฟนบอล อย่างไรก็ตามจังหวะดังกล่าว คริส คาวานาห์ ผู้ตัดสินไม่ได้ลงโทษ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จากการกระทำดังกล่าว และไม่แน่ใจว่าเขาได้เห็นเหตุการณ์นั้นหรือไม่

กระนั้นสื่อดังฉบับเดิมเชื่อว่า อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ น่าจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขาในอนาคต ถ้า องค์กรลูกหนังเมืองผู้ดี เข้ามาจัดการในเรื่องนี้ 


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport