แมนซิตี้เจ๋งทีมเดียว!รอย คีน ชี้เกือบทุกทีมใน พรีเมียร์ลีก น่าผิดหวัง

รอย คีน ระบุ ในช่วง 1-2 เดือนหลังสุด พรีเมียร์ลีก มีมาตรฐานที่ย่ำแย่ จนถึงขนาดมีเพียง แมนฯ ซิตี้ ที่เล่นได้โดดเด่น พร้อมเชื่อว่า "เรือใบสีฟ้า" จะป้องกันแชมป์ลีกได้

รอย คีน ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าในช่วง 1-2 เดือนมานี้นั้น นอกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มันก็ถือว่าอีก 19 ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่างก็มีมาตรฐานการเล่นที่ย่ำแย่สุดๆ

พรีเมียร์ลีก มักจะได้รับการยกย่องจากหลายฝ่ายว่าเป็นลีกที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งตอนนี้การขับเคี่ยวลุ้นแชมป์ก็สูสีกันสุดๆ โดยตอนนี้ แมนฯ ซิตี้ เป็นจ่าฝูงด้วยผลงาน 28 คะแนนจากการลงเล่น 12 นัด ส่วน ลิเวอร์พูล อยู่ที่ 2 จากการเก็บไป 27 แต้ม

คีน เผยว่า "ผมคิดว่ามาตรฐานของ พรีเมียร์ลีก ในช่วง 1 หรือ 2 เดือนหลังสุดมันไม่ได้ยอดเยี่ยมอะไรเลย ผมคิดว่าบางประตูที่เราได้เห็นกันในเกมของแต่ละสุดสัปดาห์น่ะมันเป็นประตูที่แย่และขาดคุณภาพที่ดี"

"แมนฯ ซิตี้ เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ต้องสงสัยถึงเรื่องนั้นเลย แต่ผมคิดว่าทีมอื่นๆ ที่เหลือจำเป็นต้องหาทางแก้ปัญหาของพวกเขาเองให้ได้ ผมคิดแบบนั้นจริงๆ ผมยังมองไม่เห็นเลยว่าจะมีทีมไหนที่มีอันดับดีกว่า ซิตี้ ได้ ต่อให้หลังจากนี้มันจะมีช่วงที่พวกเขาฟอร์มตกบ้างก็ตาม พวกเขายังแข็งแกร่งพอ (ที่จะได้แชมป์ลีก)"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport