ไม่งั้นจัดหนักไปแล้ว! โคล พาลเมอร์ ลั่นเปล่ายักไหล่เย้ย แมนซิตี้

โคล พาลเมอร์ มิดฟิลด์ เชลซี ระบุ ที่ทำท่ายักไหล่ในเกมพาทีมเสมอกับ แมนฯ ซิตี้ ไม่ได้เป็นการทำเพื่อดูหมิ่นทีมเก่า พร้อมบอกว่าขออาสายิงลูกจุดโทษในเกมนั้นเอง

โคล พาลเมอร์ กองกลาง เชลซี กล่าวว่าการที่ตนฉลองประตูด้วยท่าแบบยักไหล่ในเกมกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้เป็นการทำเพื่อดูหมิ่นทีมเก่า โดยบอกว่าถ้าทำท่าฉลองตามปกติมันจะถือเป็นการไม่ให้เกียรติ "เรือใบสีฟ้า"

พาลเมอร์ เพิ่งย้ายจาก แมนฯ ซิตี้ มาอยู่กับ เชลซี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากที่เคยอยู่กับ แมนฯ ซิตี้ มาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งในเกมล่าสุดเขาทำประตูให้ "สิงห์บลูส์" ได้จากการยิงลูกจุดโทษในช่วงท้ายเกมจนทำให้ เชลซี เสมอกับ แมนฯ ซิตี้ 4-4 โดยหลังจากนั้นเขาก็ทำท่าแบบยักไหล่เพื่อฉลองประตู จนทำให้บางคนมองว่ามันเป็นการไม่ให้เกียรติทีมเก่าเท่าไหร่

แข้งวัย 21 ปีเผยว่า "ผมเคยอยู่กับที่นั่นมา 15 ปี ผมไม่สามารถฉลองตามแบบที่ควรจะทำในกรณีที่ทำประตูตีเสมอในนาทีที่ 95 ได้หรอก เพราะไม่อย่างงั้นมันก็จะถือเป็นการไม่ให้เกียรติพวกเขา ดังนั้นผมเลยตัดสินใจแค่ทำท่ายักไหล่ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม"

พาลเมอร์ บอกด้วยว่าทันทีที่ทีมได้ลูกจุดโทษนั้น ตนก็คิดเลยว่าอยากเป็นคนยิงเอง "พอเห็นว่ากรรมการเป่าให้เราได้ลูกจุดโทษแล้วน่ะผมก็คิดเลยว่า -นี่มันเวลาของฉันชัดๆ- ผมพูดแบบนั้นกับ ราซ (ราฮีม สเตอร์ลิง) และเขาก็ถามว่า -เป็นอะไรเหรอ ?- ซึ่งผมก็ตอบไปว่า -ผมอยากยิงลูกนี้-"

"เขาตอบประมาณว่า -โอเค- พอผมวางลูกบอลลงแล้วน่ะผมก็หาจุดที่ต้องการและพยายามยิงไปตรงนั้น ผมรู้สึกว่าผมใช้เวลานานพอตัวกว่าที่จะยิง ตอนนั้นผมคิดเกี่ยวกับทีมเก่าของผมและเรื่องอื่นๆ แต่หลังจากยิงไปแล้วผมก็ไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนั้นอีก"

"มันเป็นเกมที่บ้าบอมากๆ ที่จริงผมรู้สึกประหม่านิดๆ ในช่วงก่อนลงเล่น และมันรู้สึกแปลกนิดหน่อยที่ได้เจอกับทุกคนจากทีมเก่าของผม ผมเคยอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 15 ปี แต่พอเกมเริ่มแล้วทุกอย่างมันก็รู้สึกธรรมดาๆ และมันเป็นเกมที่ดี"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport