วันของ วัตกิ้นส์!เอเมรี่ ปลื้ม วิลล่า ดุดันยำใหญ่ ไบรท์ตัน

อูไน เอเมรี่ กุนซือทีม แอสตัน วิลล่า แสดงความพอใจผลงานของลูกทีมโดยเฉพาะ โอลลี่ วัตกิ้นส์ กองหน้าตัวกลั่นซึ่งท็อปฟอร์มสุดขีดถึงขนาดซัดแฮททริคได้ในเกม พรีเมียร์ลีก แมตช์เปิดบ้านถล่มแหลก ไบรท์ตัน 6-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ก.ย.

เอเมรี่ ออกอาการแฮปปี้อย่างแรงที่เห็นนักเตะเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 90 นาที และบดขยี้ นกนางนวล แบบไม่ปราณี รวมทั้งกล่าวชม วัตกิ้นส์ ซึ่งเกมนี้ระเบิดความฮ็อตออกมาได้อย่างโดดเด่น

"ผมมีความสุขมาก ผมคิดว่าเรามีความผูกพันที่ดีกับกองเชียร์ในทุกๆเกม มันแสดงให้เห็นในวันนี้ เราพยายามสร้างความสม่ำเสมอตลอด 90 นาทีทั้งเกมรับและเกมรุก แต่สามแต้มเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด" กุนซือเลืดกระทิงเอ่ย

"แน่นอนว่าเมื่อคุณชนะอย่างต่อเนื่อง คุณก็จะรู้สึกมั่นใจ แต่คุณยังต้องชนะต่อไป มันเป็นสิ่งที่เราพยายาม"

"วันนี้เราจำเป็นต้องปรับตัว แต่เมื่อเรามีเวลาในการครองบอล เราทำได้ดี เมื่อเราได้ประตูที่สอง สาม และสี่ เรารู้สึกมั่นใจ"

"เราชนะ เชลซี และแพ้ เอฟเวอร์ตัน ที่นี่ในถ้วย คาราบาวคัพ เราพยายามทำให้ตัวเองสบายใจ พรีเมียร์ลีก และฟุตบอลยุโรปมีความสำคัญต่อเรามาก"

สำหรับ โอลลี่ วัตกิ้นส์ ซึ่งซัดแฮททริคได้ เอเมรี่ เอ่ยว่า "ประตูของเขากำลังมาเพราะเขาทำงานทุกวันเพื่อพยายามเรียนรู้ และพยายามรับผิดชอบ มันเป็นสิ่งที่น่าทึ่งสำหรับเขา แต่มันน่าทึ่งสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขาและสโมสรเช่นกัน"

"สำหรับเขา วันนี้มีความสำคัญ เราสร้างโอกาสได้มากมาย และเขาทำประตูได้ บางครั้งเขาก็มีความคมที่มากขึ้นและบางครั้งก็ลดลง เขามีโอกาสดีสามหนที่ เบิร์นลีย์ แต่เขาทำประตูไม่ได้เพราะนายทวารเซฟได้ ผมบอกกับเขาว่าเขาจะทำประตูได้เองในท้ายที่สุด"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport