ออกท่าทางเยอะเกิน! ริชาร์ดส์ ชี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ไม่เหมาะเป็นกัปตัน แมนยู

ไมกาห์ ริชาร์ดส์ ระบุ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ไม่คู่ควรกับการเป็นกัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เพราะแสดงท่าทางต่างๆ มากเกินเหตุ อย่างเช่นชอตที่ตำหนิ ฟากุนโด้ เปยิสตรี

ไมกาห์ ริชาร์ดส์ อดีตกองหลังชาวอังกฤษ แสดงความเห็นว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส ชอบออกท่าทางมากเกินไปจนไม่เหมาะกับการเป็นกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซีซั่นนี้ บรูโน่ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมเบอร์ 1 ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งหลายคนมองว่าเขาสมควรได้รับบทบาทนี้จากการที่มักจะจริงจังกับการเล่นอยู่ทุกเมื่อ แต่บางคนก็คิดว่าเขาแสดงท่าทางต่างๆ ออกนอกหน้าเกินไปจนไม่คู่ควรกับการได้สวมปลอกแขน

ริชาร์ดส์ เผยว่า "ตอนนี้มันเรียกได้ว่าน่าอับอาย ตอนที่เจ้าหนู (ฟากุนโด้) เปยิสตรี ลงมาถือเป็นตัวอย่าง แฟร์นันด์ส พยายามที่จะให้ทีมของเขาเดินหน้า ซึ่งผมก็พอจะเข้าใจได้ที่เขารู้สึกหงุดหงิดอยู่บ้าง ตอนนั้น เปยิสตรี วิ่งไปทางหนึ่ง แต่ แฟร์นันด์ส ไม่เห็นเขาจนวิ่งไปอีกทาง จากนั้นเขาก็หันไปตำหนิ เปยิสตรี เพราะอีกฝ่ายไม่ได้อยู่ในจุดที่เขาต้องการ"

"เขาทำอย่างนั้นทุกครั้ง วันก่อนผมอ่านเจอบทสัมภาษณ์ที่เขาบอกว่าเขาจำเป็นต้องมีอารมณ์ร่วมอยู่เสมอเวลาที่ลงเล่น เพราะมันทำให้เขาเล่นได้ดีขึ้น แต่ผมรู้สึกว่าการออกท่าทางของเขาในสนามมันกลายเป็นการทำให้คนที่เหลือในทีมรู้สึกปั่นป่วน และมันดูไม่ดีเลย หลายครั้งมันดูน่าสมเพช"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport