ส่งรุ่นน้องสู่ความสำเร็จ! อลัน เชียเรอร์ โพสต์ภาพขำนำ แฮร์รี่ เคน สู่ บาเยิร์น

อลัน เชียเรอร์ ตำนานกองหน้าทีมชาติอังกฤษ โพสต์ภาพเล่นมุกผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลังจากที่ แฮร์รี่ เคน กองหน้ารุ่นน้อง กำลังจะย้ายจาก "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไปเล่นให้ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ช่วงซัมเมอร์นี้

สเปอร์ส กับ บาเยิร์น สามารถตกลงค่าตัว หัวหอกเลือดผู้ดี วัย 30 ปีได้สำเร็จแล้ว โดยยอดทีมแห่งแคว้นบาวาเรียยอมที่จะทุ่มเงินจำนวน 100 ล้านปอนด์ (ราว 4,200 ล้านบาท) อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของนักเตะได้ขอเปลี่ยนเงื่อนไขบางอย่างเล็กน้อย ทั้งที่ เคน กับทีมงานของเขาอยู่ที่สนามบินเพื่อเตรียมจะเดินทางไปยังนครมิวนิคแล้วแท้ๆ ทำให้การเดินทางต้องระงับเอาไว้ก่อนจนกว่า สเปอร์ส จะอนุมัติ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ปัญหาทั้งหมดได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว และ เคน สามารถเดินทางไปยัง บาเยิร์น ได้ตามหมายกำหนดการเดิม แม้ว่าแฟนบอลสเปอร์สจะผิดหวังกับการตัดสินใจของหัวหอกเลือดผู้ดี แต่ก็มีหลายคนที่ยินดีกับการเลือกของนักเตะ

เชียเรอร์ เป็นหนึ่งในคนที่ยินดีกับ เคน ในการตัดสินใจย้ายทีมเพื่อไปคว้าหาความสำเร็จมาประดับเกียรติยศ โดย "ฮอตชอต" โพสต์ภาพเล่นมุกตัดต่อภาพหน้าของเขาในชุดนักบินพร้อมข้อความผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ว่า "แฮร์รี่ ถึงเวลาต้องไปแล้ว!"

ทั้งนี้ เคน กลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของ สเปอร์ส ด้วยการซัดไป 280 ประตูจากการลงสนาม 435 แมตช์ โดยนักเตะตะบันไป 213 ลูกจากการเล่นเกมพรีเมียร์ลีก 320 แมตช์ และตามหลัง อลัน เชียเรอร์ (260 ประตู) เจ้าของสถิติยิงประตูมากที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก เพียง 47 ประตูเท่านั้น


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport