ยังไงเนี่ย? ท่าทีล่าสุด อัฟราม เกลเซอร์ ประเด็นขายสโมสร แมนยู

อัฟราม เกลเซอร์ เมินตอบถึงเรื่องที่ว่าจะขาย แมนฯ ยูไนเต็ด หรือไม่ หลังจากที่ได้รับข้อเสนอมาพักหนึ่งแล้วแต่ยังไม่ยอมตัดสินใจขั้นเด็ดขาดสักที

อัฟราม เกลเซอร์ นักธุรกิจชาวอเมริกัน ยังไม่ยอมให้คำตอบถึงเรื่องที่ว่าเขาจะยอมขาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หรือไม่

ช่วงเดือนพฤศจิกายน ปีก่อน ตระกูลเกลเซอร์ประกาศว่าพร้อมรับฟังข้อเสนอทุกรูปแบบที่อยากลงทุนกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งนั่นรวมถึงการขายขาดทีมด้วย และมันก็ทำให้แฟนบอล "ปีศาจแดง" ดีใจกันมากๆ เพราะพวกเขาเกลียดตระกูลเกลเซอร์มานานแล้ว

ปัจจุบัน เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ กับ  ชีคห์ ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล-ธานี่ คือ 2 คนที่ต้องการเทคโอเวอร์ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่ทางตระกูลเกลเซอร์ก็ยังไม่ยอมตอบสักทีว่าจะตอบรับข้อเสนอรึเปล่า ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าที่จริง อัฟราม กับ โจเอล เกลเซอร์ ยังไม่อยากปล่อยทีมสักเท่าไหร่

ทั้งนี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา (เช้าวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม ตามเวลาประเทศไทย) อัฟราม เข้าไปชมเกมอุ่นเครื่องที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ อาร์เซน่อล ด้วย ซึ่งก็มีนักข่าวถามเรื่องการขายทีม แต่เขาตอบเพียงว่า "ผมแค่มาสนุกกับเกมการแข่งขันเท่านั้น"

นอกจากนี้ ตอนที่เขาอยู่นอกสนามมันก็มีแฟนบอลที่ตะโกนขับไล่ อัฟราม จากที่ไกลๆ เช่นกัน แต่เจ้าตัวเหมือนจะไม่ได้ยินเสียงดังกล่าว


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport