ได้ย้ายสมใจ! คริสเตียน พูลิซิช ลา เชลซี ซบ เอซี มิลาน เรียบร้อย

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดัง คอนเฟิร์ม เอซี มิลาน ปิดดีลสอย คริสเตียน พูลิซิช จาก เชลซี เรียบร้อย หลังทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวกันได้แบบไม่แพง

เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี บรรลุข้อตกลงคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิช ปีกดาวดังชาวอเมริกัน จาก เชลซี เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

พูลิซิช แสดงจุดยืนชัดเจนมาตลอดที่จะย้ายซบ "ปีศาจแดง-ดำ" ช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ได้รับความสนใจจาก โอลิมปิก ลียง เช่นกันก็ตาม และล่าสุด โรมาโน่ คอนเฟิร์มผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัว พร้อมวลีเด็ด "เฮียร์ วี โก!" ว่า มิลาน ปิดดีลคว้าตัว ดาวเตะทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 24 ปี มาร่วมทัพได้สำเร็จแล้ว 

ส่วนค่าตัวการย้ายทีมของ พูลิซิช อยู่ที่ 20 ล้านยูโร (ประมาณ 760 ล้านบาท) + แอดออน โดย โรมาโน่ เสริมว่า ความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมระหว่างสองสโมสร ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ดีลนี้ลุล่วง ขณะที่ตัวนักเตะก็ผลักดันการย้ายซบ มิลาน มาตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ โดยที่ไม่สนใจสโมสรอื่นๆ เลย 

ทั้งนี้ พูลิซิช ถือเป็นอีกหนึ่งแข้งดังที่ย้ายจาก เชลซี ซบ เอซี มิลาน ช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก รูเบน ลอฟตัส-ชีค ที่เปิดตัวกับทีม "รอสโซเนรี่" อย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport