ตำนานตัวจริง! วาร์ดี้ปัดเงินมหาศาลซาอุฯ ขออยู่ช่วยเลสเตอร์เลื่อนชั้น

เดอะ การ์เดี้ยน สื่อของอังกฤษ ระบุ เจมี่ วาร์ดี้ บอกปัดข้อเสนอจากทีมใน ซาอุดีอาระเบีย ทำเอาแฟนบอลหลายคนออกมายกย่องเขา

เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าประสบการณ์สูงของ เลสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธข้อเสนอจากหลายสโมสรในซาอุดีอาระเบียที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ เดอะ การ์เดี้ยน สื่อของประเทศอังกฤษ

วาร์ดี้ ถือเป็นนักเตะคู่บุญของ เลสเตอร์ ในตอนนี้ หลังจากอยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2012 รวมถึงเคยพาทีมได้ทั้งแชมป์ พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ, คอมมิวนิตี้ ชิลด์ และ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ มาแล้ว อย่างไรก็ตาม จากการที่ เลสเตอร์ เพิ่งตกชั้นจากลีกสูงสุดมันก็ทำให้เกิดการตั้งประเด็นว่าแข้งวัย 36 ปีจะย้ายทีมหรือไม่

ทั้งนี้ เดอะ การ์เดี้ยน เผยว่าช่วงที่ผ่านมา วาร์ดี้ ได้รับการติดต่อกจากทีมในซาอุดีอาระเบียเช่นกัน อย่างเช่น คาลีจ เอฟซี แต่เขาก็บอกปัดข้อเสนอเหล่านั้นไปจนหมด เพราะมองว่าการไปใช้ชีวิตที่นั่นมันไม่เข้ากับเขาและครอบครัวของตัวเอง โดยปัจจุบัน วาร์ดี้ ยังเหลือสัญญากับ เลสเตอร์ จนถึงช่วงกลางปี 2024

หลังจากที่มีการเผยแพร่ข่าวนี้นั้น แฟนบอลหลายคนก็ชื่นชม วาร์ดี้ อย่างมาก อย่างเช่นข้อความที่บอกว่า "คุณไม่สามารถตั้งราคากับความภักดีได้ วาร์ดี้ อยู่ต่อและจะยิง 40 ลูกใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ แน่นอน", "เขาจะแขวนสตั๊ดกับเรา", "หนึ่งในคนที่นิสัยดีของวงการฟุตบอล", "พอเขาแขวนสตั๊ดแล้วน่ะ เลสเตอร์ ก็ควรจะสร้างรูปปั้นของ วาร์ดี้ นะ" และ "เขาเป็นคนที่มีเกียรติยศและความสง่างาม" เป็นต้น


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport